ลาล่า แจงปม ก้อง ห้วยไร่ ใส่ชุดบอลไปงานแต่ง ลูลู่ เผยเจ้าสาวต้องการแบบนี้


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเถียงกันสนั่นโซเชียล กับภาพนักร้องหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ ที่ใส่ชุดเตะฟุตบอลไปร่วมงานแต่งของ ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง หรือ ลูลู่ อาร์สยาม กับ สุชาติ พิลึก แฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งมีทั้งคนที่วิจารณ์เดือดว่าไม่เหมาะสม ไม่ถูกกาลเทศะ แต่ก็มีคนที่บอกว่าจริงๆ แล้วแค่ก้องไปร่วมแสดงความยินดี ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรไปก็ตาม คู่บ่าวสาวก็ดีใจแล้ว

ล่าสุด ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม เพื่อนสนิทของลูลู่ ก็ได้โพสต์ข้อความชี้แจงเรื่องนี้ โดยบอกว่า “ทุกๆ ท่านจ๋า ลาล่า กับ ลูลู่ ขออนุญาต #Saveก้องห้วยไร่ นะคะ ในวันที่ 12 มี.ค. คืองานแต่งงานของลูลู่ ซึ่งก้องติดงาน ตอนแรกน้องบอกจะไม่ได้มาด้วยซ้ำ แต่ทางน้องเบลแจ้งมาว่า อาจจะแวะไปแพ๊พนึง แต่ก้องหาชุดสีตามธีมไม่ทัน วานพี่ล่าช่วยหาให้หน่อยได้มั๊ย ..

แล้วเสียงของพี่ลู่ ก็แทรกขึ้นว่า น้องเบลฟังพี่นะ ให้ก้องใส่แบบไหนก็ได้ สบายๆ ใส่สีเขียวก็ได้เด่นๆ ไม่ต้องตามธีม พี่อยากให้ก้องเด่นๆ สนุกๆ ในงาน แค่มาพี่ก็ดีใจแล้ว ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เป็นความต้องการของ ลูลู่ ลาล่า ทางเราเชิญน้องมางาน เลยทำให้เกิดกระแสภาพลบกับน้อง ในบางกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยในการแต่งตัว

จะบอกว่า แค่น้องมา ก็คือของขวัญที่ดีที่สุดในงานแล้ว เราต้องขอบคุณน้องมากกว่า ที่เสียสละเวลามาทำให้เกิดสีสันในงาน และทางเราก็รู้สึกเสียใจ ที่เชิญน้องมาแล้วทำให้น้องเกิดกระแสดราม่า จึงอยากแจ้งกล่าว สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ ให้เข้าใจตรงกันนะคะว่า #นี่คือความต้องการของเจ้าสาว #Saveก้องห้วยไร่”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างแสดงความคิดเห็นนับร้อยข้อความ รวมไปถึง ก้อง ห้วยไร่ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “หวานๆๆๆๆๆๆๆ” และลาล่าตอบกลับว่า “หวานๆ ในธีมสีทอง” ด้าน เบล ขนิษฐา ภรรยาของก้อง ก็แสดงความคิดเห็นว่า “ป้าไม่เครียดๆ ป๊ะๆ กินหมูกระทะ ไม่เครียดๆเลย แกด่าแต่คนอื่น ให้คนอื่นด่าแกบ้างค่ะป้า” ก่อนที่ลาล่าจะตอบกลับ “ป่ะๆๆๆ กินหมูกะทะ แถวโคราชหรา อิอิ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2653861
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2653861
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด