ทุ่มสุดตัว คริส หอวัง เปิดค่ายปั้นศิลปิน เขย่าวงการเพลงสั่นสะเทือน


สั่งสมประสบการณ์แบบครบเครื่อง มีรางวัลมากมายการันตี สำหรับ คริส หอวัง ล่าสุดกับโอกาสครั้งใหม่ที่ทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์กับการนั่งแท่นผู้บริหาร และ EXECUTIVE PRODUCER ค่าย 2FLOW (ทูโฟลว์) ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน ภายใต้ Workpoint Entertainment

พร้อมเปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก THI-O & TUTOR (ไทโอ ติวเตอร์) เตรียมเดบิวต์ปล่อยซิงเกิลแรก MOVE ON (มูฟออน) เพลงแนวป๊อป ผสมกลิ่นอายอาร์แอนด์บีและฮิปฮอป ปักหมุดออกมาให้ฟังกัน 23 มี.ค. นี้

คริส หอวัง เล่าถึงที่มาที่ไปของค่าย 2FLOW ว่า “คริสว่าคำว่าโฟลว์เหมือนการไหลของน้ำ ซึ่งไม่ว่าจะไปอยู่ในภาชนะใด ก็จะอยู่ในรูปทรงนั้นได้เป็นอย่างดี ถ้าเป็นปริมาณที่พอเหมาะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ส่วนคำว่าโฟลว์ ในมิวสิก คือความไหลลื่นทางดนตรี พอมารวมกัน เลยมีความลงตัว

คริสเองเหมือนภาชนะใบหนึ่งที่คนให้โอกาสมา ผสมผสานการเป็นครู การเป็นดีเจที่ได้รู้จักวงการเพลงในช่วงหนึ่ง อยู่ดีๆ วันหนึ่ง โอกาสพาให้คริสได้ไปเล่นหนัง เล่นละคร เล่นซีรีส์ ได้เป็นเมนเทอร์ ได้ส่งแพชชั่นของคนให้ถึงฝัน

จนมาถึงวันนี้ที่มีคนให้โอกาสคริสอีกครั้งในการบริหารค่าย ซึ่งในอนาคตอาจจะมี ซีรีส์ คอนเสิร์ต หรือ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ในรูปแบบอื่นๆ และสำหรับศิลปินคู่แรกของเรา คือ คู่ดูโอ้ THI-O & TUTOR (ไทโอ ติวเตอร์) น้องๆ ทั้งร้องแร็ป แต่งเพลง เต้น และกำลังจะเตรียมปล่อยซิงเกิลแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเร็วๆ นี้

ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ คริสจะพยายามทำให้ดีที่สุด อาจจะไม่ได้ดีที่สุดทุกครั้ง แต่ก็เหมือนกับชีวิตคริสทั้งหมดที่ผ่านมา เราพยายามทำทุกงานที่รับให้ดีที่สุด เหมือนกับที่เขาเลือกคริส ไม่อยากให้ใครผิดหวัง

ซึ่งตอนนี้คริสรู้แล้วว่า “แพชชั่น” ของคริส คือการทำให้ “แพชชั่น” ของคนอื่นไปถึงฝัน และวันหนึ่งที่เขาประสบความสำเร็จ คริสก็จะรู้สึกว่าประสบความสำเร็จเท่าๆ กับเขา หรือมากกว่าด้วยซ้ำ มันเป็นความภูมิใจค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวไว้ด้วยค่ะ #2FLOWentertainment”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656453
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2656453
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด