#นุ่นสุทธิภา พุ่งเดือดอีกเอาปัญหา นิกกี้-ก้อย มาพูด ไม่พอใจยกจ้าวลู่ซือเมืองไทย


ไม่จบแล้วงานนี้ #นุ่นสุทธิภา พุ่งปรี๊ดดราม่าถล่มอีก เดือดเอาปัญหาของ นิกกี้-ก้อย มาพูด ไม่พอใจยกเป็นจ้าวลู่ซือเมืองไทย

วันที่ 17 มีนาคม 2566 นุ่น สุทธิภา เจอดราม่าถล่มอีก หลังจากวันนี้ออกมาโพสต์ชี้แจงกรณีกระแสดราม่ามีการโยงสาวนุ่นกับปมรักร้าว นิกกี้ ณฉัตร และ ก้อย อรัชพร โดยเจ้าตัวยืนยันเป็นความรักแบบพี่น้อง และแยกเรื่องส่วนตัวกับงานอย่างชัดเจน รวมทั้งยังได้ไปพูดถึงปัญหาความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นของ นิกกี้ กับ ก้อย ด้วย

โดย นุ่น สุทธิภา ถูกกระแสดราม่าหนักอีกทำเอา แฮชแท็ก #นุ่นสุทธิภา พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักอีก นอกจากกระแสไม่พอใจกับการทำคอนเทนต์ถึงเนื้อถึงถึงตัวแนบชิดสนิทเกินงาม หอมแก้ม หอมหัว กันกับ นิกกี้ แล้ว ดราม่าพุ่งขึ้นมาอีก เมื่อมีคนออกมาโต้ตอบคำว่าแค่พี่น้องที่บอกกับพฤติกรรมในคอนเทนต์ดูย้อนแย้ง และยังเกิดความไม่พอใจที่ สาวนุ่น ออกมาพูดพาดพิงไปถึงเรื่องความสัมพันธ์ที่มีปัญหาของ นิกกี้ กับ ก้อย ด้วยที่บอกว่า “เรื่องประเด็นของพี่ๆที่เกิดขึ้น นุ่นก็ได้รับรู้มาว่า เป็นเรื่องของการกลับบ้านไม่ตรงเวลาตามที่ได้ตกลงนัดกันไว้ ทำให้มีปัญหากัน”

โดยกระแสดราม่าถล่มแรง นุ่น สุทธิภา กันรัวๆ อีก อาทิ
-ถ้าออกมาพิมพ์แค่นี้คือจบละ คือเอาเรื่องส่วนตัวของคนอื่นมาพูดเพื่อ ใช่หน้าที่หรอ เหมือนผลักปัญหาให้พ้นตัวสุด มันไม่ใช่ว่าคุณมีความรักให้กันแบบไหน แต่มันคือการที่คุณสองคนวางตัวแบบไหนไหมอะ ถ้านก.โสด แล้วจะทำคอนเทนต์อะไรแบบนั้น ใครเค้าจะไปวิจารณ์
-อินี่นี่คิดไม่ได้เนอะ แถมปัดสวะพ้นตัว เอาจริงแค่ดูกิริยาท่าทางคำพูดก็ดูเป็นผญ.ไม่ธรรมดาอ่ะ ถ่อยด้วย
-มีสิทธิอะไรไปเปิดเผยปัญหาของเค้า เจ้าตัวเค้ายังไม่พูด ผลักปัญหาให้พ้นตัวสุดๆ
-มาพูดเรื่องส่วนตัวของเค้าได้ยังไงก่อน ขนาดเจ้าตัวเขายังไม่เคยออกมาบอกเลยว่าปัญหาคืออะไร มารยาทนิดนึงนะคะ

ขณะที่คนเห็นต่างก็ออกมาโต้ตอบที่มีกระแสดราม่าถล่ม นุ่น สุทธิภา เช่นกัน อาทิ
-ไปรุมด่าเค้าขนาดนั้น พอเค้าออกมาชี้แจงก็ด่าว่าร้อนตัว คนไทยนี้นะ อีกอย่าง ตอนสัมนิ๊กกี้มันมีตอนที่เค้าพูดถึงปัญหานิว่ากลับบ้านไม่ตรงเวลา #นุ่นสุทธิภา #นิกกี้ก้อย แยกย้ายเถอะ ด่ากันไปเรื่อย
-อิปัญหาที่ว่าเรื่องเวลามันเป็นข่าวอยู่แล้วนะ แล้วชาวเน็ตมีสิทธิอะไรไปว่าเขา ทั้งๆที่ยังไม่รู้ปัญหาของเขา ย้อนแย้งสุด บอกให้เผือกเบาๆก่อน เผือกแบบมีมารยาทนิดๆ แล้วเขาออกมารีแอคเพราะชาวเน็ตไปด่าเขาก่อนไหม
-1. นุ่นไม่เกี่ยว นุ่นไม่ผิด นุ่นไม่ได้มีอะไรเลย
2. ไม่ควรเอาคลิปเนเน่มาตัดต่อใส่เข้าไปใน # เหล่านี้ ไม่โอเค ไม่ชอบ
3. เราเป็นเอฟซีของนุ่นกับเนเน่
4. คนคบกันต้องมีอุปสรรคง้องอนกันบ้าง ภาวนาให้เค้าสองคนคืนดีกันไวๆ โดยไม่กระทบใคร

อย่างไรก็ตามยังมีกระแสดราม่าต่างๆ นานา ลุกลามแสดงความไม่พอใจไปอีก ที่มีการยก นุ่น สุทธิภา เป็น จ้าวลู่ซือ เมืองไทยด้วย อาทิ
-โทษนะ แต่ใครเป็นคนตั้งฉายาให้นาง ว่าเป็นลู่ซือประเทศไทยอะ เอาอะไรมาคล้ายก่อน
-รำคาญอะ เมื่อไรจะเลิกเรียกจ้าวลู่ซือเมืองไทยสักที แรกๆก็พอเข้าใจว่าแล้วแต่มุมมองคน บางคนก็เหมือนบางคนก็บอกไม่เหมือน แต่ตอนนี้มันเกินไปอะ พอมีดราม่าสื่อก็มาปั่นเอาลู่ซือมาโหนเหมือนพวกแอคyxpที่จีนอะ แล้วมันมีคนโง่เอารูปน้องจ้าวมันมาใส่แล้วด่าแย่งแฟนชาวบ้านอีกหัวจะปวด

#นุ่นสุทธิภา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564406
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564406
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด