เฮเลน โจทก์เก่า ‘ใหม่’ ตอบแล้ว! หลังถูกพุ่งเป้าเป็น อดีตผจก. บุกตบ ‘นางเอกดัง’ 


เฮเลน โจทก์เก่า ‘ใหม่ ดาวิกา’ ตอบแล้ว หลังถูกพุ่งเป้าถึงข่าวเม้าธ์ อดีตผู้จัดการ บุกตบ–ทวงเงิน ‘นางเอกดัง’ ลั่นไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้น

หลังจากก่อนหน้านี้ เพจปล่อยโป๊ะดารา ออกมาเม้าธ์มอยถึงเรื่องอดีตผู้จัดการได้ออกมาระบายความรู้สึกให้เพื่อนฟังไว้ พร้อมประกาศลั่นนางเอกดังจอมเนเน่ออกอีเว้นท์ไหนจะตามไปตบ และตามไปท้วงเงินทุกอีเว้นท์

โดย เพจปล่อยโป๊ะดารา เผยว่า “ด่วนมากมึง! แรงมากมึง! เหว๋อไปเลยสิมึง! ล่าสุด อดีตผู้จัดการนางเอกดัง เล่าให้เพื่อนสาวคนสนิทฟังแบบใกล้ชิดว่า “ถ้านางเอกดังจอมเนเน่ ออกอีเว้นท์ไหนจะตามไปตบ เอ่ย! ตามไปท้วงเงินทุกอีเว้นท์ เหตุทนมานานหลายปีแล้ว จนไดโนเสาร์จะกลับมาเกิดใหม่อีกรอบ”

ทำเอาโลกโซเชียลแห่โยงว่า “อดีตผู้จัดการ” และ “นางเอกดังจอมเนเน่” ในข่าวเม้าธ์ใช่ “เฮเลน” กับ “ใหม่ ดาวิกา” หรือเปล่า

ล่าสุด (17 มี.ค.65) เฮเลน ไม่ปล่อยให้ถูกโยงนาน ออกมาชี้แจงถึงเรื่องข่าวเม้าธ์แซ่บว่า “ได้มีนักข่าวมาถามดิฉันว่า วันนี้ฉันจะบุกไปงานอีเวนท์ทวงเงินหรืออะไรยังไงหรือเปล่าขอตอบตรงนี้เลยว่าไม่มี ที่มีข่าวออกไปอาจจะมีการสื่อสารผิด และเป็นการเข้าใจผิดกันเลยทุกอย่าง

อันนี้ก็ขอเรียนมาให้ทราบว่า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องทำอะไรอย่างนั้น และก็ไม่ได้มีพฤติกรรมก้าวร้าวแบบนั้น ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ทุกอย่างพูดไปหมดแล้ว โดยตอนนี้ทุกคนก็รู้เรื่องอยู่แล้ว เราไม่มีความจำเป็น ต้องทำอะไรอย่างนั้น ขอบคุณมากค่ะ”

ขอบคุณติ๊กต็อก helenpavara

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564965
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7564965
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด