“ไมค์ พิรัชต์” เขินโดน “พีพี กฤษฏ์” ตกเข้าเต็มๆ ชมยิ้มแล้วน่ารัก ลุ้นอยากร่วมงานซีรีส์ด้วย


“ไมค์ พิรัชต์” เขินโดน “พีพี กฤษฏ์” ตกเข้าเต็มๆ ชมยิ้มแล้วน่ารัก ลุ้นอยากร่วมงานซีรีส์ด้วย

             ร่วมงานกับ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” เป็นครั้งแรกหลังบินกลับไทย สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “ไมค์ พิรัชต์” ที่ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเรื่องไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

อ่านข่าวต่อ : 
 

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

              ปีนี้ตั้งใจจะมาอยู่ไทย แค่แพลนที่จะปลายปีนี้เฉยๆ ก็คือจะมาอยู่ไทยแล้วทำงานที่ไทยมากขึ้น กับที่โน่นก็คือเหมือนถ้ามีงานก็บินไปบินมา แค่จะกลับมาพักนิดนึง ยอมรับกลับมาเพราะว่ากระแสแฟนๆคิดถึงด้วยก็เลยกลับมาที่ไทยสักหน่อย และก็ได้ประเดิมร่วมงานกับ “พีพี” กระแสตอบรับดีมาก็รู้สึกดีใจคือพอได้ไปทำงานกับพีพีแล้วน้องก็น่ารักมาก แล้วเอ็มวีก็คือออกมาดูดีเลยแล้วก็ชอบด้วย ก็เป็นอะไรที่ท้าทายดี เป็นครั้งแรกที่ได้ลองทำเอ็มวี เป็นครั้งแรกที่เป็นพระเอกเอ็มวี

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

              ถามว่าทาบทามนานไหม คือจริงๆ ไมค์รู้จักพี่เบลอยู่แล้วพี่เบล สุพล ซึ่งค่อนข้างสนิทกัน แล้วทีนี้พี่เบลก็มาถามผู้จัดการว่า ไมค์มาไหมแล้วช่วงนั้นคือไมค์อยู่ไทยพอดี แล้วคือหลังจากที่ถ่ายเอ็มวีเสร็จไมค์ก็บินกลับต่างประเทศ 

พีพี กฤษฏ์

           ยอมรับเขินร่วมงานกัน ถามว่าโดนพีพีตกไหม๊ หนุ่มไมค์ก็บอกต่อว่า ตกครับตก น่ารัก น้องเป็นคนน่ารัก อื้ม แพรวพราวมีเสน่ห์ จุดที่ทำให้เขินคือเวลาน้องเขายิ้มมั้ง เวลาน้องเขายิ้ม คือน้องเขาเป็นคนอารมณ์ดี เวลาอยู่ในกองทุกคนก็จะอารมณ์ดีตามไปด้วย ขำขำบอกจิ้นกันได้อยากมีซีรีส์คู่

พีพี กฤษฏ์

            ส่วนที่ถูกทักหน้าคล้ายตอนแรกผมไม่สังเกตเหมือนกันแต่พอไปดูรูปเก่าๆ แล้วยิ่งตอนนี้พีพีผมดำด้วยก็แบบเออมันก็มีส่วนคล้ายเราตอนเด็กๆเหมือนกันนะ

พีพี กฤษฏ์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125021/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125021/read
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด