นุ่น สุทธิภา ถาม นิกกี้ บ้านแตกเพราะหนู-แอบแซ่บจริงมั้ย เผยเหตุโดนก้อยดุ


ขอบคุณนิกกี้ช่วยปั้น โสดจีบเอามั้ย นุ่น สุทธิภา ถาม นิกกี้ บ้านแตกเพราะหนู-แอบแซ่บกัน จริงมั้ย เผยเหตุโดนก้อยดุ

วันที่ 17 มีนาคม 2566 แฟนคลับ นุ่น สุทธิภา ตัดคลิปตอนหนึ่งที่ นิกกี้ ณฉัตร และ นุ่น สุทธิภา ไปทำคอนเทนต์ด้วยกัน ทางช่องยูทูบของ นุ่น ซึ่งยอดวิวทะลุล้าน ขณะพูดคุยกันอยู่ในสระว่ายน้ำ แล้ว นุ่น ถาม นิกกี้ ว่า จริงไหมที่บ้านแตกเพราะหนู ซึ่ง นิกกี้ ตอบว่า ไม่ได้บ้านแตกกูโดนดุนิดหน่อย (นุ่น : โดนดุว่าอะไรเอาประโยคชัดๆเป๊ะๆ เรียงทุกคำ) ตอนที่ซื้อบ้านกันเนี่ย แฟนพี่เขาออกคำสั่งว่า ชั้น3 จะเป็นชั้นที่ขอว่า ห้ามให้ใครขึ้นมา เขาบอกว่ายูทูบถ่ายได้ ชั้น 1 ชั้น 2 (นุ่น : แล้วชั้น3คืออะไร) มันคือห้องเขาที่เขาไว้ทำงานห้องหนึ่ง มีเสื้อผ้าเขากับห้องนอน เขาบอกว่าสองห้องนี้อย่าขึ้นมา

ติ๊กต็อกมันไปลง แล้วบังเอิญว่ามันเป็นชั้น3 ที่กูไม่บอกเขาก่อน กูก็โดนเขาดุว่าบอกแล้วใช่ไหมว่าชั้น3 อย่าขึ้นมาถ่าย (นุ่น : เขาบอกนิ่มๆแบบนี้เลยเหรอ) ประมาณนั้น เขานิ่มๆ เขาก็ดุใส่กู แต่กูโมโหใส่เขา เพราะกูก็คิดว่ากูทำงานประมาณนั้นเอง มันกลายเป็นคึกคะนอง แต่ว่ายอมรับว่าคนเอาไปลง ติ๊กต็อก เยอะ แล้วคนดูหลายล้าน แต่ช่องกูคนดูน้อย

โดยคลิปดังกล่าว นิกกี้ ก็ถาม นุ่นว่าถ้าวันนั้น นิกกี้ โสดแล้วจีบนุ่นจริงๆ มึงเอากูไหม นุ่น ก็ตอบว่า มีสิทธิ์ มีสิทธิ์คุย คนมันโสดคุยกับใครก็ได้ โดยสเป๊ก นุ่น ชอบผู้ชาย สูง ตี๋ (นิกกี้ : ไม่ใช่กูละ)

@noon_sutthiphafc

จริงมั้ยที่บ้านแตก เพราะ นุ่น สุทธิภา #นุ่นสุทธิภา #นิกกี้ณฉัตร #fyp

♬ เสียงต้นฉบับ – FCพี่นุ่นสุทธิภา – FCพี่นุ่นสุทธิภา

นิกกี้ ยังบอกด้วยว่ามีคอมเมนต์ว่า นิกกี้ กับ นุ่น แอบแซ่บกัน ทั้งคู่บอกเลยว่า มันจะไปแอบแซ่บยังไงก่อน คนแอบแซ่บมันต้องอีกฟีล มันต้องเม้มๆ เงียบๆ ไม่ใช่อย่างนี้ โดย นุ่น ยังได้ขอบคุณ นิกกี้ ช่วยปั้นตัวเองด้วย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566096
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566096
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด