อาลัย ‘ภาคินัย’ นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดัง เสียชีวิตในวัย 41 ปี


สุดอาลัย ‘ภาคินัย’ นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในวัย 41 ปี หลังเข้ารับการผ่าตัดหัวใจเมื่อเดือน ก.พ.66 แม่ แจ้งกำหนดการพิธีกรรมทางศาสนา

วันที่ 19 มี.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก Tongta Tungchuwong ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ นายภาคินัย กสิรักษ์ นักเขียนนวนิยายไทยแนวสยองขวัญ เจ้าของบทประพันธ์ชื่อดังอย่าง นางชฎา, หงส์ในกรง ฯลฯ เสียชีวิตภายหลังรับการผ่าตัดหัวใจเมื่อเดือนก.พ.2566 ด้วยอายุ 41 ปี

อาลัย 'ภาคินัย' นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในวัย 41 ปี

อาลัย ‘ภาคินัย’ นักเขียนนิยายแนวสยองขวัญชื่อดัง เสียชีวิตแล้วในวัย 41 ปี

โดยระบุข้อความว่า “ขออนุญาตแจ้งข่าวเศร้านะคะ พี่ต้องตาได้รับมอบหมายจากคุณแม่ Yupha Kasirak ให้มาแจ้งข่าวทุกคนทราบว่าตอนนี้ แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์ ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ พรุ่งนี้มีความคืบหน้าเรื่องกำหนดการจัดงานอย่างไร จะมาแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะคะ

แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์

แอมป์ ภาคินัย กสิรักษ์

กราบขอบพระคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจน้องตลอดเวลาที่ผ่านมา ตอนนี้น้องแอมป์คนเก่งของพี่ต้องตา ไม่เจ็บ ไม่ป่วย ไม่ทรมานอีกต่อไปแล้วค่ะ 23ปีผ่านมาและจากนี้… #พี่น้องกันตลอดไป #ภาคินัยคนเก่งของพี่ #อยู่ในความทรงจำที่ดีเสมอ”

ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก Yupha Kasirak ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของคุณแม่ภาคินัย ได้แจ้งกำหนดการพิธีกรรมทางศาสนา ดังนี้ “วันอังคารรดน้ำศพพี่แอมป์ วัดมกุฏกษัตริยาราม ศาลา 2 เวลา16.00 น.”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566687
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7566687
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด