แจ็ค จารุพงศ์ โพสต์ถึงใคร? ให้ติดต่อทนายด่วน! แห่ถามเกิดอะไรขึ้น


แจ็ค แบล็คแจ็ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ที่ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก เพิ่งจะมีข่าวว่าเข้าเสียบแทน “ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ” ที่อ้างกับกองถ่ายว่าถูกผีเข้า หลังมีอาการชัก-เกร็ง จนเจ้าของค่ายหนังสั่งถอด และเปลี่ยนตัวแสดงในเวลาต่อมา

แจ็ค จารุพงศ์

ซึ่งตอนนั้น แจ็ค ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ทางทีมหนังเขาก็ติดต่อมา และด้วยความที่อาริยาฟิล์มเป็นทีมที่เคยทำงานด้วยกัน แล้วก็คุ้นเคยกันอยู่แล้วครับ และบทน่าสนใจด้วย ก็เลยรับ ผมไม่ได้กดดันเลยนะเรื่องเสียบแทน เพราะมันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงอยู่แล้ว ที่เวลาจะรับแสดงเรื่องไหนเราก็ตีความออกมาในแบบความเป็นแจ็คอยู่แล้ว ไม่แน่ใจว่าที่ผ่านๆ มาเป็นยังไง แต่เรามาก็เริ่มใหม่มากกว่า”

แจ็ค จารุพงศ์

“ส่วนเรื่องเขาชักเพราะอาถรรพ์ในกอง เอาเป็นว่าผมไม่ทราบแล้วกันว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่ แต่พอเราได้มีโอกาสในการทำงาน ก็ถือว่าเป็นบทบาทที่น่าสนใจมากจริงๆ พอเห็นบทก็อยากเล่นมากๆ ครับ แต่เป็นห่วงครับ เพราะเรารู้จักกันเป็นการส่วนตัวด้วย แต่ยังไม่ได้ถาม เพราะเราไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น แต่พอเราได้รับมอบหมายให้มาทำการแสดง เราก็มาทำหน้าที่ของเรา เราก็ห่วงความรู้สึกเขาแน่นอน ผมมองว่ามันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ”

แจ็ค จารุพงศ์

แต่ล่าสุดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ แจ็ค เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ไอจี มีข้อความว่า “คุณ แอน อมินตรา ติดต่อกลับ หาทนายผมโดยด่วน ขอบคุณครับ” และข้อความแคปชั่นว่า “ด่วนครับ”

แจ็ค จารุพงศ์

งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามไอจี เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ และสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นจำนวนมาก อาทิ “เป็นกำลังใจให้นะครับ????” , เป็นกำลังใจจ้า สู้ๆ นะ” , “เกิดอะไรขึ้นหรอคะ” , “Take care ❤️❤️” , “อ้าว เกิดอะไรขึ้นคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ” หรือ “ทำไมอ่าพี่” เป็นต้น

ขอบคุณไอจี jackiblackjack

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7589640
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7589640