นิ้ง กุลสตรี ขอระบายความรู้สึกในใจ ภายใต้รอยยิ้มกับการรักษาโรคที่ป่วย


เป็นที่ทราบกันดีว่าอดีตนางเอกดัง นิ้ง ณิชชยาณัฐ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ป่วยโรคไขกระดูกบกพร่อง จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน และตอนนี้แม้เจ้าตัวจะได้ออกมาแล้ว แต่ก็ยังคงเข้าออกโรงพยาบาลอยู่เรื่อยๆ 

ล่าสุด นิ้ง ณิชชยาณัฐ ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนข้อความเพื่อระบายความในใจของตัวเองที่มีภายใต้รอยยิ้มที่หลายคนได้เห็นว่า 

“… ไม่ต้องการ.. ให้กด like หรือ comments ใดๆ‼️ ทุกครั้งที่พบเจอใคร ทุกคนจะพูดเหมือนกันว่า พี่ดูสดใส ไม่เหมือนคนไม่สบาย แต่..พี่จะยิ้ม ร่าเริงและบอกทุกคน ทุกครั้งว่าเพราะใจสู้!!

แต่ภายใต้รอยยิ้ม และคำพูด‼️..พี่ก็อยากร้องไห้ออกมาดังๆ แสดงความอ่อนแอที่อยู่ลึกๆ ออกมา‼️ ใจจริงพี่อยากจะบอกถึงความรู้สึกที่แท้จริง

พี่ให้เคมีบำบัดไม่ครบ 8 คอร์ส (ได้แค่ 4 คอร์ส) พี่ไม่ได้เปลี่ยนถ่ายไขกระดูก เพราะร่างกายรับไม่ไหว พี่ผ่านอะไรมาเยอะทั้งที่ได้ share ออกไป หรือ ไม่ได้..

พี่ต้องทานยาเคมีบำบัด (target therapy) วันละ 5 เม็ดทุกวันตลอดชีวิต และทุกวันนี้ มีชีวิตอยู่ได้เพราะยา‼️ (กลิ่นของยาเคมี บางทีก็ทำให้อยากอาเจียน)

รู้สึกตื่นเต้น และกลัวทุกครั้งเวลาตรวจเลือด ว่ายาว่ายังคลุมโรคที่เป็นอยู่หรือไม่? แต่โชคดีที่ค่าเลือดยังดี รวมถึงกลัวและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทำ dilate พี่ต้องทานยารักษาโรคซึมเศร้าคืนละ 7 เม็ดทุกคืนรวมถึงพบจิตแพทย์ และนักจิตบำบัด (แต่ช่วงหลังเบี้ยวไม่ไป) ที่สำคัญ พี่ไม่ได้ทำงานที่รักอีกต่อไป..

ที่อ้วนขึ้น เพราะทานแป้ง และชีส มากกว่าโปรตีน ทุกอย่างคือการหลอกลวงสายตาของทุกคน‼️ **แค่อยากระบายเก็บเป็นความทรงจำ**”

หลังจากที่ นิ้ง ได้โพสต์ระบายความรู้สึกของตัวเองไป ก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจอดีตนางเอกดัง และยังมีแฟนๆ ของนิ้งเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้อย่างมากมายอีกด้วย 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอส่งกำลังใจให้กับ นิ้ง ณิชชยาณัฐ ด้วยเช่นกันนะคะ 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2669073
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2669073