คิมเบอร์ลี่ หวังเรือนหอเสร็จทันงานแต่ง หมาก พร้อมเป็นพ่อ อยากได้ลูกชาย


ให้คะแนน


แชร์

คิมเบอร์ลี่ หวังเรือนหอเสร็จทันงานแต่ง หมาก พร้อมเป็นพ่อ อยากได้ลูกชาย

วันที่ 31 มี.ค. ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เดินทางมาร่วมงานฉลองเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์กูลิโกะ พีจอย (Pejoy) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งภายหลังจบงานได้เม้าธ์ถึงหวานใจหนุ่ม หมาก ปริญ ถึงช็อตถอดเสื้อในงานบอลช่อง 3 พร้อมอัพเดตบ้านเรือนหอ คาดเสร็จเดือน สิงหาคม

โชว์งานบอลที่ผ่านมา? “ก็ 3 สาว เหมือนย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก เรายังได้อยู่ถึงอายุจะเพิ่มขึ้น แต่กลางแดดก็ยังมีแรง ตราบใดที่แฟนคลับยังมีแรง เราก็มีแรงค่ะ”

แฟนคลับไปเชียร์เยอะมาก? “ดีใจมากเลยค่ะ มาให้กำลังใจเต็มที่มากๆ เขาต้องมาเซ็ตอัพตั้งแต่วันก่อน แต่ละบ้านก็เหนื่อย อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกคนเลยที่มา ไม่ใช่แค่แฟนคลับของเรา แฟนคลับคนอื่นก็น่ารักมาก ให้ความร่วมมือได้ดีมากๆ เลยค่ะ”

หมากถอดเสื้อเพราะร้อนมาก? “อันนี้คิมขึ้นรถไปแล้ว กำลังจะกลับบ้าน คิมไปเห็นช็อตนั้นค่ะ เราคิดว่าถ้านางเตะเข้าจะถอดอะไรบ้าง แต่นี่ถอดเสื้ออยู่นั่นแหละ(คนแชร์เยอะมาก?) ก็ดีค่ะ ถือว่าได้แบ่งปันความสุขกับทุกคน”

มีหวง? “มีนิดหน่อย ก็ยิงไม่เข้าไม่ใช่เหรอ(ยิ้ม) (บอกเขาไหม?) ไม่ได้บอกค่ะ อยู่ๆ ถอด ก็แซวเล่นๆ ว่าถ้าเตะเข้าจะถอดกางเกงด้วยป่ะ เหมือนนางบอกว่าร้อน เปิดไปงั้นแหละ”

ได้เคาะวันหรือยัง? “เดือนพฤศจิกายนค่ะ อีกหลายเดือนเลย อีกตั้งนาน วันไหนเดี๋ยวไว้ก่อน เดือนหน้ามาบอกค่ะ (ทำงานหาเงินเข้างานแต่ง?) ใช่ค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้วละแหละ ทำทุกอย่างเลย”

อัพเดตเรื่องบ้านเรือนหอ? “บ้านตอนนี้อินทีเรียเข้าแล้ว น่าจะประมาณสิงหาคมเสร็จค่ะ”

ได้บ้านทุกอย่างตามใจเรา? “จริงๆ เรื่องบ้านพี่หมากมีส่วนร่วมค่อนข้างเยอะ เราดูแค่องค์ประกอบรวม แล้วก็ให้พี่หมากตกแต่งห้องร้อยเปอร์เซ็นต์ จริงๆ เรื่องบ้านพี่หมากช่วยเยอะค่ะ เราไม่ว่างไม่รู้เรื่องว่าขนาดมันเท่าไหร่ เขาก็จะเลือกได้ว่าขนาดมันพอดี”

ทำห้องให้ลูกยัง? “มีค่ะ ห้องน้ำเป็นสีฟ้าค่ะ พี่หมากบอกว่าอยากได้ลูกชาย ผู้หญิงไม่เป็นไรเดี๋ยวเปลี่ยนก็ได้”

เสร็จก่อนงานแต่งแน่นอน? “ช่วยบอกสถาปนิกด้วยค่ะ ว่าหนูกลัวแต่งงานแล้วไม่มีบ้านอยู่ค่ะ ฝากด้วยนะคะ”

มีปัญหาความล่าช้า? “ไม่มีปัญหา เอาจริงๆ สถาปนิกและอินทรีเรียเราค่อนข้างน่ารักมาก โชคดีมากที่ไม่มีปัญหาเหมือนคนอื่นเขา คือเราก็กลัวเหมือนกันค่ะ มันล่าช้าจัดเพราะฝนตกด้วย แต่ตอนนี้ก็ถือว่าเร็วแล้ว สิงหาคมค่ะเสร็จ”

บานปลายไหม? “ก็หนักสุดตั้งแต่เคยซื้ออะไรมาแล้วค่ะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7590219
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7590219