หญิงแม้น อาลัย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เล่าความในใจ เผยแชทที่อีกฝ่ายไม่ได้อ่าน


หญิงแม้น เผยความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เศร้า ทริปที่แพลนกันไว้ 3 ปี ยังไม่ได้ไป ระบุ จะคิดถึงพี่เสมอ เปิดแชทที่อีกฝ่ายไม่ได้เปิดอ่านข้อความ

วันที่ 1 เม.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงาว่า หญิงแม้น หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส ยุคล โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว yingmann เผยเรื่องราวและอาลัยแด่การเสียชีวิตของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ หรือ นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ระบุว่า “พี่เอ๋จ๋า.. ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ มันเร็วกว่าที่หนูคิดไว้เยอะมากๆเลย หนูขอใช้โอกาสนี้เขียนถึงพี่ชายของหนูหน่อยนะคะ คนทั่วไปคงไม่ทราบว่าเราสนิทกัน หนูไม่เคยลงรูปพี่เลยแต่หนูมีพี่เป็นพี่ชายที่หนูเคารพรักที่สุดมาตลอด

หญิงแม้น เผยความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เศร้า ทริปที่แพลนกันไว้ 3 ปี

หญิงแม้น เผยความในใจถึงพี่ชายสุดที่รัก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ เศร้า ทริปที่แพลนกันไว้ 3 ปี

พี่เอ๋เป็นคนที่ใจดีมาก รักครอบครัวมากๆ โดยเฉพาะน้องเพลง @plengasavahame ที่เป็นยิ่งกว่าแก้วตาดวงใจของพี่เอ๋ หนูเชื่ออย่างนึงว่าเราสามารถบอกได้ว่าคนๆนั้นเป็นคนยังไง โดยดูจากผลผลิตใต้ต้นไม้ของเขา และพี่เอ๋ก็ได้ให้ความรัก ความอบอุ่น เป็นพ่อที่สุดยอดมากๆของน้องเพลง เพราะทุกคนคงรู้ว่าน้องเพลงน่ารัก และมีความสามารถมากมายขนาดไหน

นอกจากครอบครัว เพื่อนๆ และทีมงานของพี่เอ๋ที่พี่เอ๋รักมากๆแล้ว พี่เอ๋ก็รักสัตว์มากๆๆเช่นกันค่ะ พี่เอ๋เก็บหมาแมวมาเลี้ยงเยอะมากกกกก ไม่ว่าที่อู่ถนนเพชรบุรี, บ้านขาว หรือบ้านพัทยา และไม่ใช่แค่เลี้ยงธรรมดา พี่เอ๋ดูแลทุกชีวิตอย่างดี นอกจากหมาแมวแล้วก็ยังมีกระต่ายด้วยนะคะ ใช่ค่ะคุณชนม์สวัสดิ์รักกระต่าย เวลาไปบ้านพี่เอ๋ พี่เอ๋จะชอบพาเดินดูอาณาจักรกระต่ายและแมวของเขา มีครั้งนึงที่พี่เอ๋สตาร์ทรถ ซึ่งเสียงดังสุดๆ ทำให้กระต่ายตกใจตายไป 1 ตัว พี่เอ๋เสียใจมาก และจะพูดถึงเรื่องกระต่ายตัวนี้ทุกครั้งเวลาใช้รถคันนี้

พี่เอ๋มีรถเยอะมาก และไม่ใช่แค่รถหรู ราคาแพงๆ พี่เอ๋ชอบประมูลซื้อรถเก่า ล่าสุดที่หนูทราบคือพี่เอ๋ไปประมูลรถราชการที่หมดวาระการใช้งาน พี่เอ๋จะเอามาซ่อม มาปรับปรุงใหม่ และมีคันนึงเป็นคันที่ในหลวงร.9 เคยใช้ทรงงานต่างจังหวัด พี่เอ๋รักรถคันนี้มาก เก็บรักษาอย่างดีและเล่าให้ฟังด้วยความภูมิใจ

พี่เอ๋เป็นพี่ชายที่ใจดีและน่ารักมากๆสำหรับหนู ไม่ว่าหนูอยากจะไปไหน กินอะไร พี่ชายคนนี้ไม่เคยขัดใจ ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนพี่เอ๋ก็จะคอยหาเวลาว่างให้น้องๆ แค่ได้นั่งคุยกินข้าวกัน พวกเราก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เจอพี่เอ๋ เพราะพี่เอ๋เป็นคนตลก และคอยใส่ใจรายละเอียดเสมอว่าใครชอบ ไม่ชอบอะไร

ทุกครั้งที่มีปัญหาตั้งแต่เรื่องเท่าไม้จิ้มฟันยันเรือรบ พี่เอ๋จะเป็นคนแรกๆที่หนูนึกถึง เพราะพี่เอ๋จะมีคำปรึกษาที่ดีและคอยจะช่วยหนูแก้ปัญหาอยู่เสมอ ความรักความเอ็นดูที่พี่มีส่งต่อมาถึงสกาย พี่เอ๋ดีใจที่หลานชอบรถเหมือนลุงเอ๋ และรอวันที่จะได้พาสกายไปขับรถเล่นด้วยกันที่สนามแข่ง

ทริปทำบุญที่เราแพลนกันมา 3 ปียังไม่ได้ไปสักที สรุปเหลือแค่พวกหนูไปกันเองนะ หนูดีใจที่วันนึงเคยได้เป็นน้องรักของพี่ หนูจะคิดถึงพี่เสมอ.. ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และคุณความดีที่พี่เอ๋ได้ทำไว้ ได้โปรดดลบันดาลให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่สุขคติ ในสัมปรายภพนะคะ

หนูรักพี่ค่ะ

นอกจากนี้ หญิงแม้น ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นภาพแชทที่เคยคุยกับ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ รวมถึงตอนที่ทราบข่าวเกี่ยวกับอาการป่วยจนหมดสติไป ก็ได้ส่งข้อความไปบอกว่า “พี่จ๋า ไม่เล่นแบบนี้ ฟื้นขึ้นมาเร็ว ๆ น้า รักพี่นะ” ซึ่งเป็นข้อความสุดท้ายที่ไม่มีการอ่านและตอบกลับมา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7590635
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7590635