ปิ่น เก็จมณี ขอบคุณ หนิง ปณิตา ส่งช่อดอกไม้พร้อมการ์ดมาให้แห่ซูมข้อความ


เปิดอ่านข้อความตอกย้ำกระแสตอนนี้ หนิง ปณิตา ส่งมาถึง ปิ่น เก็จมณี พร้อมดอกไม้ช่อสวยงาม ตอกย้ำกระแสอันฟอลโลว์ คู่รักยุค90หย่าร้าง

ท่ามกลางกำลังใจจากเพื่อนๆในวงการบันเทิงและแฟนคลับ หลัง ปิ่น เก็จมณี และ เจ เจตริน ถูกจับตาล่าสุดทั้งเรื่องการอันฟอลโลว์ไอจีกันแล้วเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านั้นยังคอมเมนต์กันอยู่รัวๆ หรือต่างคนต่างโพสต์ข้อความส่อนัยยะนั้น

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2566 ทั้งคู่โพสต์ไอจีสตอรี่ช่วงเวลาใกล้ๆกัน โดย เจ โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษที่แปลได้ว่า ผมไม่มีเวลาไปเกลียดคนที่เกลียดผมหรอก เพราะกำลังยุ่งอยู่กับการรักคนที่เขารักผมอยู่
ด้าน ปิ่น มีการโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษเช่นกัน โดยโพสต์แรกบอกว่า อย่าลืมคน 3 แบบในชีวิตคุณ คนที่คอยให้ความช่วยเหลือ , คนที่ทิ้งคุณตอนลำบาก และ คนที่ทำให้คุณตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ทั้งยังตอกย้ำกระแสถูกจับตาเรื่องคู่รักยุค90เลิกร่างหย่ากันแล้ว เมื่อไอจีสตอรี่ของปิ่น ได้ลงคลิปวิดีโอแสดงความขอบคุณถึงเพื่อนในวงการอย่าง หนิง ปณิตา ที่ได้ส่งดอกไม้ช่อสวยมาให้กำลังใจ พร้อมกับการ์ดข้อความชวนซึ้ง

ข้อความในการ์ด ระบุว่า “Cheer up ! I Know it’s hard and tiring, but keep in mind that “This too shall pass”. It’s time for you to be happy again. Hug Hug Hug.” แปลได้ว่า “เป็นกำลังใจให้นะ ฉันรู้ว่ามันยากและเหนื่อย แต่จำไว้ว่า “สิ่งนี้ก็จะผ่านไปเช่นกัน” ถึงเวลาที่คุณจะมีความสุขอีกครั้งแล้ว กอด กอด กอด”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7593774
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7593774