‘เจ้าขุน’ คัมแบ๊กในรอบ 2 ปี กับลุกส์ใหม่สุดละมุน


‘เจ้าขุน’ คัมแบ๊กในรอบ 2 ปี กับลุกส์ใหม่สุดละมุน พร้อมความตั้งใจเกินร้อย ปล่อย “ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay)” เสิร์ฟความฟินรับซัมเมอร์

ดีกรีความฮอตไม่แพ้อากาศหน้าร้อนจริงๆ กับ เจ้าขุน วรรธนะสิน (Jaokhun) หลังจากหายไปถึง 2 ปี ครั้งนี้เจ้าขุนกลับมาพร้อมความตั้งใจเกินร้อยในการก้าวสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว สลัดคราบหนุ่มน้อยมาดกวน แห่ง ค่ายเจมีดี (JAYMIDI) ค่ายเพลงไม่จำกัดแนว เปลี่ยนลุกส์กลายเป็นหนุ่มสายละมุนสุดคิวต์ ที่พร้อมขยี้ใจสาวเล็กสาวใหญ่ให้ละลาย กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ “ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay)”

สำหรับผลงานเพลง “ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay)” ได้หยิบลูกเล่นของฤดูร้อนที่ทุกคนจะนึกถึงการไปเที่ยวทะเลมาเป็นไอเดีย โดยใส่เรื่องราวของผู้ชายที่อยากทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งสนใจ ด้วยความรู้สึกที่พร้อมยอมทำ ทุกอย่างเพื่อทำให้เธอคนนั้นประทับใจจนยอมเปิดใจในที่สุด

ซึ่งเพลงนี้เป็นการนำเสนอตัวตนของเจ้าขุน ในมุมที่ใครๆ อาจไม่เคยรู้ กับการเป็นหนุ่มอารมณ์ดีที่เข้าถึงง่าย อ่อนโยนและเป็นกันเอง ผ่านดนตรีแนวป๊อบ (Pop) พร้อมทำนองแบบ มีเดียม (Medium) ฟังสบายๆ มีการเพิ่มความขี้เล่นและลูกอ้อนแฝงอยู่ในเนื้อเพลง และแถมตัว MV ยังได้รุ่นพี่ที่เต็มไปด้วยความสดใสอย่าง ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล มาช่วยถ่ายทอดโมเมนต์สุดน่ารักในครั้งนี้ด้วย

โดยผลงานชิ้นนี้ เจ้าขุนมีการพัฒนาตัวเองในบทบาทของความเป็นศิลปินได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ตั้งแต่การร่วมเขียนเพลง ออกไอเดียต่างๆ ในด้านเพลงและ MV รวมถึงการดีไซน์และจัดหาชุดเองทั้งหมด ซึ่งงานนี้ได้ศิลปินมากความสามารถอย่าง MEYOU และ BOSSA เข้ามาช่วยเสริมทัพอีกแรง ถือว่าเป็นก้าวสำคัญในการเข้าสู่ วงการศิลปินมืออาชีพอย่างเต็มตัว

ติดตามอีกหนึ่งตัวตนสุดคิวต์ของ “เจ้าขุน” (Jaokhun) ผ่านเพลง “ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม… (Talay)” พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Official : JAYMIDI CHANNEL

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7593679
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7593679