เรียกแฟนได้ยัง บุ๊ค สิคพัชศ์ เผยสถานะล่าสุด ทาทา ยัง เคลียร์ถูกมองไม่แมน


ให้คะแนน


แชร์

ความสัมพันธ์ตอนนี้กับ ทาทา ยัง?

บุ๊ค : เราคุยกันมากขึ้น เป็นเพื่อนที่สนิท ปรารถนาดีต่อกัน เริ่มจากการเป็นเพื่อน จนคุยกันมากขึ้น รู้จักกันมานานแล้วครับ

รู้จักกันได้ยังไง?

บุ๊ค : ย้อนไปประมาณ 3 ปีกว่าครับ เพื่อนของผมเป็นเพื่อนของเขา เพื่อนของเขาเป็นเพื่อนของผม ปีใหม่ไปที่บ้านของทาทา ก็ได้รู้จักกัน แต่ก็ห่างกัน เพราะช่วงนั้นโควิด กลับมาเจอกันใหม่ ก็ได้คุยกันสนิทกันมากขึ้น

แอบชอบคาแรกเตอร์แบบนี้?

บุ๊ค : เราหลงรักผู้หญิงคนนี้อยู่แล้ว เราชื่นชม เขาเป็นศิลปินที่เรารู้จักตั้งแต่เด็ก ช่วงปีที่แล้วเขาป่วย เข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ ผมก็เป็นห่วง ฝากไปบอกว่า ให้ระวังหน่อยนะปีนี้ป่วย

เป็นห่วงมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ?

บุ๊ค : ห่วงจริง ไม่ถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับ ตอนแรกเป็นห่วงเหมือนเพื่อนทั่วๆ ไป

คุยถูกคอเกี่ยวกับเรื่องตัวเลข?

บุ๊ค : ช่วงโควิดงานในวงการบันเทิงเงียบลง เราก็เลยไปไลฟ์สดเรื่องของศาสตร์ตัวเลข เขาก็สายมู เขาเรียกผมจารย์ แต่ผมติดเรียกเขาอมิตา

มีการลงรูปคู่?

บุ๊ค : รูปนี้เป็นช่วงที่เราไปทริปด้วยกัน ซึ่งมีพี่ๆ ด้วย ไม่ได้ไปกันสองคน ไปกินข้าวถ่ายรูป แล้วรูปมันสวยดี ยังคุยว่าจะลงรูปนี้ สเตตัสอะไรดี ลงไปประมาณเที่ยงคืน ตื่นมาปุ๊บมีเพื่อนส่งมาถูกไปลงตามเพจ ตกบ่ายเริ่มไปกระจายทุกสื่อ ผมก็ตกใจ ผมเป็นห่วงว่าเขาจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่า เพราะเขาเป็นผู้หญิง รูปนี้เป็นรูปแรกที่ลงกับผม

เปิดตัว?

บุ๊ค : ไม่ได้เป็นการเปิดตัวครับ ผมเองกับเขาก็ตกใจ กับกระแสที่เกิดขึ้น คนโทรเข้ามาถาม ผมก็ไม่รู้จะตอบยังไงดี เพราะเราเป็นเพื่อนที่สนิทที่คุยกันมากขึ้น คุยกันทุกวัน เขาอยากลงรูปเรา เราก็ดีใจ

เคยเจอลูกชายทาทาหรือยัง?

บุ๊ค : เจอตั้งแต่ครั้งแรกเลยครับ 3 ปีที่แล้ว เจอปัจจุบันก็เหมือนเดิม ปกติเลย เขาเรียกพี่ จะเจอน้องที่บ้าน

สถานะตอนนี้เรียกว่าอะไร?

บุ๊ค : เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วสนิทกันมากขึ้น หวังดีต่อกัน ปรารถนาดีต่อกัน

มีโอกาสใช้คำว่าแฟนได้ไหม?

บุ๊ค : อนาคตให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า วันนี้ผมอยู่กับปัจจุบัน ปัจจุบันสำคัญกว่า

เห็นมุมน่ารักทาทาหลายมุม?

บุ๊ค : ถ้าเห็นตามสื่อเขาเป็นผู้หญิงเก่ง เป็นศิลปิน ไอดอล แต่เขาจะมีมุมง้องแง้ง ความดื้อ มีคุยเสียงสอง อยู่กับเขามีอะไรที่เราตื่นเต้นตลอดเวลา

มีฉายาให้ทาทาด้วย?

บุ๊ค : อมิตาตัวดื้อ พอรู้จักกันมาเขานอนดึก ด้วยความเป็นศิลปิน เราก็จะบอกให้เขานอน เพราะมันเกี่ยวกับสุขภาพ

ทาทาห่วงบุ๊คเรื่องการลงรูปในไอจี เพราะโชว์ซิกซ์แพ็กบ่อยมาก?

บุ๊ค : ไม่จริง ไม่ได้เป็นห่วงผมเลย อาจจะแซวๆ กัน ผมเล่นฟิตเนสก็ลงรูปโชว์หุ่นบ้าง ถ้าลงใส่เสื้อปิดมิดชิด คนก็ไม่ค่อยเห็น เขาก็มาแซวถอดบ่อยนะ เราจะเป็นแนวกวนๆกัน

มีบางคนคิดเป็น LGBT หรือเปล่า?

บุ๊ค : มันไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับผม ตั้งแต่เข้าวงการมาก็เจอคำถามนี้มาตลอด บทบาทแรกที่ทำให้คนรู้จักผมมากขึ้นคือคู่จิ้นชายรักชาย สเตตัสตอนนี้ทุกคนอยากให้เป็นแบบไหนยังไง ตามสบาย ตามใจเขาเลย เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้แล้ว ทุกอย่างมันเปิดกว้าง เราต้องเคารพตัวเอง เคารพคนอื่นด้วย ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นี่คือสิ่งสำคัญ มันเหมือนเป็นภูมิต้านทาน โลกตอนนี้สามารถคอมเมนต์อะไรก็ได้ คนที่เรารัก คนที่แคร์เรา รู้จักเราก็พอแล้ว

มีคนคอมเมนต์มีลูกมีเมียแล้ว?

บุ๊ค : ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามาจากไหน ทุกอย่างมันเปิดกว้างในการคอมเมนต์ ผมไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องพวกนี้เลย ผมไม่รุกล้ำความเป็นส่วนตัว ไม่ทำให้ตัวผมเดือดร้อนมากเกินไป ตามสบายเลย ผมกับทาทาเรามีแนวคิดคล้ายกัน ถ้าเอาความคิดไปลงในคอมเมนต์ ชีวิตเราไม่ต้องทำอะไรแล้ว เรารู้จักตัวเองดี

เวลาเดินไปไหนกับทาทา มีคนซุบซิบ?

บุ๊ค : เวลาใครเดินกับเขาก็โดนอยู่แล้ว ก็เกร็งๆ ทำตัวปกติ คนมองเขาเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พอเกิดข่าวมา สายตาเราก็พอเข้าใจได้ ไม่ได้เครียดอะไร

มีกระแสว่าเกาะทาทาดัง?

บุ๊ค : ผมเองไม่ค่อยห่วงความรู้สึกของตัวเอง เฉยๆ เลย แต่เป็นห่วงเขาบ้าง เขาเจอคนรู้จัก พี่ๆ เพื่อนๆ ผมมองว่าการที่คนคิดว่าเกาะกระแส แสดงว่าเขาเป็นห่วงศิลปินที่เขาชื่นชอบ เขามองด้วยความรักและความห่วงใย วันนี้เราได้มารู้จัก มาเป็นเพื่อนกัน มันคือสิ่งที่ดี ตัวผมเองอยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ

แคร์ความรู้สึกทาทา?

บุ๊ค : ผมเองคนรู้จักน้อย เขามีคนตามเขาเยอะมาก เรื่องอื่นๆ ผมจะห่วงเขามากกว่า คนอื่นจะคิดยังไง ซุบซิบใดใด ผมเชื่อว่าเขาเองเป็นผู้หญิงที่เก่ง

ในอนาคตมีโอกาสพัฒนาไหม?

บุ๊ค : วันนี้เราเป็นเพื่อนที่ดีที่สนิทกัน มันมีแต่เรื่องดีๆ ที่เราอยากให้เขาเป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุด.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2671281
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2671281