กราบเท้าชีวิตรุ่ง แพท ลั่นหนักข้อไหว้ไม่หยุดเรียกแม่ เปิดตัวหมอดูสาวชี้ทาง


ให้คะแนน


แชร์

หนักข้อไปอีก แพท หลังแฟนกราบเท้าชีวิตเจริญ ก็ไหว้ไม่หยุดแถมเรียกแม่ พาลูกมากราบด้วย เปิดตัวหมอดูสาวชี้ทาง

แพท ณปภา มาพร้อม นาฟ ฉัฐนันท์ น้องสาว และ หมอฝ้าย หมอดูคนสนิท เปิดใจในรายการแฉ เล่าที่มาแฟนหนุ่มอายุห่าง 14 ปี กราบเท้าทุกวัน มาจาก หมอฝ้าย หมอดูสาวคนสนิท ซึ่งขณะ แพท ไปดูดวง แล้วแฟนหนุ่มขอหมอฝ้ายให้ดูให้บ้าง

หมอฝ้าย เล่าว่า วันนั้นเขาได้ไพ่แฮงก์แมนห้อยหัว เลยบอกว่า ไม่น่ารอด พี่แพททิ้งแน่ เพราะดวงเขาเหมือนข่มพี่แพท เขาก็ถามว่าต้องทำยังไง ผมรักเขามาก เลยบอกว่าถ้ารักมากรักแบบบริสุทธิ์ใจ ก็กราบเหมือนกราบแม่แล้วกัน ไม่ได้ให้กราบเท้า กราบตรงไหนก็ได้

ด้าน แพท กล่าวว่า หนักข้อหลังจากเขาสวัสดีเราแล้ว เหมือนเขาเจริญหรือสิ่งที่หมอฝ้ายแนะนำทำให้เกินปี เพราะตอนแรกเขาควรจะไปตั้งนานแล้ว แต่มันอยู่มาปีหนึ่ง เขาหนักข้อ เขาขอกราบเท้า เอาว่ะ (ทำท่ากราบ)

ด้าน มดดำ คชาภา พิธีกร ถามว่าผู้ชายกราบเหรอ นาฟ ตอบแทนให้ว่า ทุกวัน อยากมีบารมีแบบพี่สาวบ้าง
หมอฝ้าย บอกอีกว่า เขากราบแล้วชีวิตเขาดีขึ้น พี่แพทก็งานดีขึ้น ทุกอย่างดีหมด เขาก็กราบบอกผมขอให้พี่แพทเจริญในหน้าที่การงาน ผมขอให้ดวงผมไม่ข่มพี่แพท (เขาอวยพรทั้งวันเลยเหรอ) ทั้งวัน

แพท เล่าไปขำไปว่า เหมือนไหว้แม่จริงๆ เราแปลกมากเราบอกอย่าทำ อย่าทำให้เหมือนมีลูกอีกคน ล่าสุดคือวันแม่เอาพวงมาลัยมาไหว้แล้ว (นาฟ : มาพร้อมเรซเหมือนลูกคนโตกับลูกคนเล็ก) ใช่ (เขาเรียกเธอว่าอะไร) แม่

แพท บอกด้วยว่า ที่ยังไม่ให้สถานะตอนนี้เพราะอายุห่าง 14 ปีนี่แหละ เราผ่านชีวิตมาเยอะ เราเป็นแม่ม่าย เราไม่ได้อยากมีงานแต่งไม่ได้อยากมีลูกอีกคนหนึ่งแล้ว แต่วัยเขายังอยากมีอยู่หรือเปล่า

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7597229
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7597229