ได้โปรด! เอ็มมี่ ไม่ไหวแล้ว ร้องขอความเป็นธรรม ‘ตู่’ ลั่นทำไรไว้ ถึงเวลาต้องเอาคืน


ให้คะแนน


แชร์

ได้โปรด! เอ็มมี่ อมลวรรณ ไม่ไหวแล้ว ร้องขอความเป็นธรรมจาก ‘ตู่ นันทิดา’ ลั่นทำไรกับเอ็มมี่ไว้ ถึงเวลาที่เอ็มมี่ต้องเอาคืน

นับเป็นความเสียใจครั้งใหญ่ต่อวงการการเมืองและวงการบันเทิง ต่อการจากไปของนักการเมืองชื่อดังเจ้าพ่อเมืองปากน้ำ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” สามีหนุ่มของ “ตู่ นันทิดา” ที่เสียชีวิตอย่างสงบจากอาการฮีทสโตรก หรือ โรคลมแดด ขณะฝึกซ้อมแข่งรถยนต์เพื่อเตรียมแข่งขัน ท่ามกลางเหล่าคนวงการเมืองและวงการบันเทิงที่เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

เช่นเดียวกับ “เอ็มมี่ อมลวรรณ” หรือที่รู้จักใน “เอ็มมี่ แม็กซิม” ออกมาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” รวมถึงร้องขอความเป็นธรรมจาก ‘ตู่ นันทิดา’ ถึงเรื่องที่อยู่ในใจ ‘เอ็มมี่’ มาโดยตลอด

โดย “เอ็มมี่ อมลวรรณ” โพสต์รูปตัวเองใส่กำไลข้อเท้าEM พร้อมข้อความว่า “ก่อนอื่น ขอแสดงความเสียใจและสุดอาลัย #พี่เอ๋ ด้วยนะคะ ชีวิตเราแย่ ชีวิตเราตกต่ำ เราต้องอับอาย เราหมดตัว เราเสียชื่อเสียง เราต้องใส่ข้อเท้าEM เพราะเธอ ทำไรกับเอ็มมี่ไว้ ถึงเวลาที่เอ็มมี่ต้องเอาคืน

เมื่อก่อนที่เอ็มมี่ทำอะไรเธอไม่ได้ เพราะเธอบอกว่าเธอเป็นหลานสาว นามสกุลอัศวเหม แต่ที่เธอไม่ใช้นามสกุลเพราะกลัวไม่ปลอดภัย ทั้งจะอุ้ม ทั้งจะกระทืบ พูดจนทำให้ผู้หญิงตัวคนเดียวไม่มีที่พึ่ง โดนฟ้อง แม้แต่เงินกินข้าว เงินค่าโรงพยาบาลก็ไม่มีจ่าย ใส่EM มา1ปี ยังโชคดีที่ยังได้เล่นละครอยู่บ้าง แต่ก็ใส่EMเข้าฉากด้วยทุกเรื่องใส่ออกทุกรายการ

เธอเอาเงินเรา 4 ล้าน แต่สุดท้ายให้ทุกคนฟ้องเอ็มมี่ และตัวเธอก็เป็นหนึ่งในคนที่ฟ้องทั้งๆที่เอาเงินเราไป4ล้าน เธอทำเพื่ออยากให้เราติดคุก เธอจะได้ไม่ต้องจ่ายเงินเรา ได้โปรด แม่นันทิดา ให้ความเป็นธรรมกับเอ็มมี่ด้วยคะ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว #อมลวรรณผ้าม่าน”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เอ็มมี่ อมลวรรณ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598855
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598855