เต๋อ เสียงสูง ไม่หวง ใหม่ แต่งตัวกางเกงสุดแซ่บ ลั่น เซ็กซี่ดี ให้ผ่าน


เต๋อ เสียงสูง ไม่หวง ใหม่ แต่งตัวกางเกงสุดแซ่บ ลั่น เซ็กซี่ดี ให้ผ่าน

มีโอกาสได้เจอกับนักแสดงหนุ่ม ‘เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี’ ที่เดินทางมาร่วมงานประกาศผลรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 12 (Thai Film Director Awards 2023) จึงไม่พลาดเข้าไปพูดคุย พร้อมร่วมแสดงความยินดี ที่แฟนสาว ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ ที่ได้รับรางวัล Best Global TV Series Leading actress จากเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด

แต่ต้องสะดุดกับชุดหนึ่งที่สาวใหม่ใส่ร่วมงาน พร้อมกับแคปชั่น “เสื้อแขนยาวกางเกงขายาวแฟนคลับไม่หวงหรอกเนอะ” งานนี้แฟนหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ จะว่าอย่างไรบ้าง

ล่าสุดนี้ ใหม่ ไปรับรางวัลที่ต่างประเทศ?ครับ ดีใจแทนเขาก็รู้สึกว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่นะ ไปรับที่สหรัฐอเมริกา เราก็ได้แต่มองจากเมืองไทย และชื่นชมอยู่ในใจครับ รู้สึกว่าเขาทำได้ ก็ภูมิใจกับเขาครับ”

เตรียมชุดสวยๆ ไปเยอะแยะเลย? “ใช่ครับ เยอะมาก กางเกงก็ขาสั้นหรือขายาวก็ไม่รู้ เขาบอกว่าเป็นขายาว แต่มันกึ่งๆ เป็นขาสั้นนะ (หัวเราะ) มันยาวนิดเดียวแต่สั้นมา ก้ำกึ่ง

แคปชั่นบอกว่า “แฟนคลับไม่หวงหรอก”? “อ๋อ อย่าหวงนะ ก็เซ็กซี่ดีครับ (มีส่งมาบอกไหมว่าจะใส่ชุดนี้?) บางชุดก็ส่ง บางชุดก็ไม่ส่ง แต่ก็แล้วแต่เขาครับ ผมแล้วแต่เขาเลย เขาใส่อะไรออกมาก็สวยทุกชุดเลยครับ”

ถ้าชุดนี้ส่งมากองเซ็นเซอร์ก่อนจะผ่านไหม? “คิดแป๊บนึง แล้วก็ให้ผ่าน ผมรู้สึกว่าเขามั่นใจอะไร ก็ปล่อยเขาครับ เราควรจะได้ทำสิ่งที่มีความสุขนะ ที่เรามั่นใจในแบบที่เราชอบ (ปล่อยให้ใส่ได้ใช่ไหม?) ได้ (เสียงสูงนะ?) ไม่สูง เสียงเป็นอย่างนี้ เป็นคนคิดเสียงสูง”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598886
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7598886