แม็กกี้ อาภา ยิ้มรับฟีดแบ็กละคร "เภตรานฤมิต" อ้อนแฟนๆ ที่ แม่บัว ร้ายเพราะรัก


ให้คะแนน


แชร์

ลุ้นกันทุกฉากทุกตอนเลยจ้า สำหรับละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “เภตรานฤมิต” ทางช่อง 7HD กับเรื่องราวรักข้ามภพ ของคุณหลวงราชมนตรี (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคนานา โดยเฉพาะตัวละครสำคัญ แม่บัว ซึ่งรับบทโดย แม็กกี้ อาภา ที่ปักใจรักคุณหลวง และเฝ้ารอเวลาให้คุณหลวงยกขันหมากมาสู่ขอตามคำสัญญาที่พ่อของทั้ง 2 คนได้ให้กันไว้

โดย แม็กกี้ ได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กที่กลับมาว่า “ฟีดแบ็กต้องบอกว่าดีมากๆ เลยค่ะ แม็กกี้ติดตามทั้งดูละครสดทางทีวี และดูไลฟ์ในออนไลน์ เลยได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆ ที่เข้ามา ทั้งในมุมของการชมความสวยงามของละคร และพูดถึงตัวละคร แม่บัว ที่จะเห็นเลยว่ามีทั้งคนที่เกลียด และคนที่เข้าใจความรู้สึกของแม่บัวนะคะ เป็นฟีดแบ็กที่ทำให้เราดูแล้วยิ้มตามเลยจริงๆ

สำหรับตัวละครแม่บัว ต้องบอกแบบนี้ว่า อยากให้แฟนๆ เข้าใจก่อนว่า ผู้หญิงในยุคสมัยนั้นจะยึดถือคำมั่นสัญญาเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อพ่อเรากับพ่อเขาตกลงจะให้ลูกแต่งงานกัน เราก็ไม่มองใครอื่น รอแค่เขาเท่านั้น ดังนั้นทุกสิ่งที่แม่บัวแสดงออก เขาแค่ต้องการทำอย่างสัญญานั้น และด้วยพื้นฐานของตัวแม่บัวเองก็เป็นคนที่ไม่เคยผิดหวัง ถูกเลี้ยงดูมาด้วยการถูกตามใจทุกอย่าง เขาไม่เคยแพ้ใคร ก็จะมีแค่เรื่องความรักเท่านั้นที่มันไม่เป็นไปอย่างที่เขาหวังเอาไว้ค่ะ อย่าเพิ่งมองว่าแม่บัวร้าย อย่าเพิ่งรีบตัดสินแม่บัวเลยนะคะ อยากให้ทุกคนรอชมชีวิตของแม่บัวว่าเขาจะต้องเจอกับอะไรอีกบ้าง แล้วจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงแค้นข้ามภพข้ามชาติขนาดนั้นค่ะ

ในส่วนของการทำงาน บรรยากาศของกองนี้สนุกมากๆ ค่ะ เราสนิทกันหมด อย่างน้องมุกดา เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว เวลาเข้าฉากด้วยกันสนุกมาก เพราะตัวละครแม่อร เขามีความเรียบร้อย แต่เขาก็มีความสู้คนด้วย เวลาเข้าฉากปะทะกันเขาจะมีความดื้อๆ คือไม่ได้ยอมให้เราร้ายข้างเดียวนะ เวลาเข้าฉากกันจะสนุกค่ะ

ส่วนเวลานอกฉากก็จะมานั่งคุยกัน บางทีก็เอาเรื่องในฉากมานั่งคุยขำๆ กัน จะชอบแซวกันว่าเวลาโกรธพี่แม็กกี้ตาโตมาก อีกคนที่จะอยู่ด้วยกันตลอดเลยคือ ปทุม (น้ำฝน-ปริตา ไชยรักษ์) น้องสาวของแม่บัว น้องก็เป็นคนน่ารักมากค่ะ ในเรื่องน้องแทบจะไม่ค่อยได้พูดเลย เพราะพอเรียกแม่บัวๆ เราก็จะพูดเบรกเขาตลอดเลย ต้องบอกว่าการทำงานละครเรื่องนี้มีความสุข และสนุกจริงๆ ค่ะ

แม็กกี้ขอชวนทุกคนมาชมละคร เภตรานฤมิต ด้วยนะคะ เพราะนอกจากความสนุก แม็กกี้มองว่าละครยังสะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิต วัฒนธรรมในอดีต ความคิดของผู้หญิงในยุคสมัยนั้นว่าเขาให้ความสำคัญมากๆ จริงๆ กับคำมั่นสัญญา และยังสะท้อนให้เห็นอีกว่า เมื่อเกิดความแค้น ก็จะเป็นความทุกข์ กับตัวเราเองทั้งนั้นเลย แถมยังสร้างความเดือดร้อนให้กับญาติ พี่น้อง คนรอบข้างไม่มีใครมีความสุขที่แท้จริง ซึ่งจะดีกว่าไหมหากรู้จักให้อภัย หรือว่าปล่อยวาง เพี่อที่จะดำเนินชีวิตต่อไปได้ค่ะ”

ติดตามความสนุกของละคร “เภตรานฤมิต” ได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, Twitter, TikTok : Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/novel/news/2673090
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/novel/news/2673090