ป๊อบ ปองกูล เผยเจอมาแล้ว โดนจับหน้าเวที ติงแฟนเพลงให้เกียรติด้วย


ให้คะแนน


แชร์

ป๊อบ ปองกูล เผยเจอมาแล้ว โดนจับหน้าเวที ติงแฟนเพลงให้เกียรติด้วย ลั่นไม่ชอบก็พูดตรงๆ แฟนคลับส่วนใหญ่เข้าใจ ยกเว้นเมามากควบคุมยาก

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ช่วงนี้ หลังบรรดานักร้องชายโดนแฟนเพลงสาวๆ หน้าเวทีจับเป้ากันหลายคน

เมื่อได้เจอ ป๊อบ ปองกูล ในงานเปิดรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง “อาตมาฟ้าผ่า” ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จึงสอบถามว่านักร้องหนุ่มว่าเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างไหม

ป๊อบ ปองกูล

เจ้าตัวเผยว่า “ไม่มีเลยครับ ผมโดนมาตั้งนานแล้ว คือเป็นคนที่คนชอบมาเล่นด้วย จับนมบ้างอะไรบ้าง แต่ผมเป็นคนที่แอ็คชั่นชัดตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ถ้ามีคนเข้ามาแอ็คชั่นไม่ดีกับเรา เราจะรีแอ็คไม่ดีกลับไปเสมอ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่น่ารัก แต่ต้องขอโทษทุกคนจริงๆ เพราะนี่เป็นอาชีพเดียวที่ให้โอกาสกับผม”

ป๊อบ ปองกูล

“ตอนผมเรียนจบมหาวิทยาลัย ผมหางาน ไม่มีงานไหนให้ผมเลย นี่คืออาชีพเดียวที่ให้โอกาสผม กรุณาให้เกียรติอาชีพผมด้วย นี่คือสิ่งที่ผมเป็นมาเสมอ และในปัจจุบันก็เข้าใจมากขึ้น คือปัจจุบันพอมีข่าวออกมา ผมเชื่อว่าเป็นคนดูที่น่ารัก 98-99% ยังเหลืออีกไม่เท่าไหร่ที่บางทีเขาเมาจริงๆ ไม่ไหวจริงๆ ก็ควบคุมยาก แต่เราก็มีทีมงานที่คุยกันไว้อยู่แล้วว่าไม่อยากให้ถึงจุดที่เดินเข้ามาแล้วโยนเงินใส่แบบที่โจอี้โดน เราไม่อยากให้ถึงขนาดนั้น มันก็จะรู้สึกไม่ดีทั้งสองฝ่าย”

ป๊อบ ปองกูล

“เคยมีคน DM มานะ บอกว่าขอบคุณมากที่ดูแลโจอี้อย่างดี ดูแลโจอี้ให้เขามีรีแอ็คตอบกลับที่ดีมาก ผมก็ตอบกลับไปว่า ถ้ามันได้ผมมาสักนิดเรื่องราวจะไม่เป็นแบบนั้นเลย (หัวเราะ) อันนั้นคือพรสวรรค์ส่วนตัวของเขา คือผมเป็นคนที่พูดกับเขาตรงๆ ถ้ามีเรื่องแบบนี้ขึ้นมา เราก็พูดเลยว่าเราไม่ชอบ ไม่โอเคกับเรื่องนี้ เรารู้สึกว่าเป็นสิทธิของเราที่พูดตรงๆ ได้” ป๊อบ เผย

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7599099
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7599099