ไม่จบง่ายๆ พชร์ สงสาร ‘มดดำ’ ฟาดเดือด บุคคลหนึ่ง เจ็บมีจี๊ด ลั่นกูทนมานานล่ะ 


ให้คะแนน


แชร์

ไม่จบง่ายๆ พชร์ อานนท์ สงสาร ‘มดดำ คชาภา’ ฟาดเดือด บุคคลหนึ่งแต่ไม่ได้ระบุหมายถึงใคร ลั่นกูทนมานานล่ะ เห็นเงียบไม่ใช่ว่ากลัว

ดูเหมือนเรื่องราวประเด็นร้อนระหว่าง “แพรรี่ ไพรวัลย์” กับ “ลีน่าจัง” ฟาดกันไปมาอย่างดุเดือดแบบไม่มีใครยอมใครจะไม่จบลงง่ายๆแล้ว กับเรื่องราวของ ‘ลีน่าจัง’ ที่ไปกระชากวิกผม ‘แพรรี่’ ก่อน ‘ลีน่าจัง’ ไม่ยอมให้ถูกด่าอยู่ฝ่ายเดียว ออกมาฟาดกลับ “แพรรี่ ไพรวัลย์” แบบเจ็บจี๊ดไม่แพ้กัน

แม้ก่อนหน้านี้ ‘ลีน่าจัง’ จะกราบขอโทษ ‘แพรรี่’ ที่กระชากวิกรุนแรงไป เพราะ แค่หยอกล้อเอ็นดูเหมือนลูกสาว แต่ไม่ทันข้ามคืน ‘ลีน่าจัง’ ไลฟ์สดเดือดทวงบุญคุณ ‘มดดำ’ ที่ตัวเองช่วยทำรายการเป็นกระแสชั่วข้ามคืน และเตรียมแจ้งจับ ‘แพรรี่’ ที่โพสต์ด่าไม่หยุด จนคนด่าทั้งประเทศ

จากนั้นไม่นาน ‘มดดำ’ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณี “ลีน่า” กระชากวิก ‘แพรรี่ ว่า ตัวเองยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ พร้อมยืนยันไม่ได้เป็นการจัดฉาก และเมื่อช่วงวันที่ 10 เมษายน 2566 “ลีน่าจัง” ได้แจ้งความ “แพรรี่ ไพรวัลย์” ในข้อหาหมิ่นประมาท

ล่าสุด (9 เมษายน 2566) ผู้กำกับฯมือทอง “พชร์ อานนท์” ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์สงสาร ‘มดดำ’ พร้อมฟาดเดือดถึงบุคคลหนึ่ง แต่ไม่ได้ระบุหมายถึงใครแบบเจ็บจี๊ด

โดย พชร์ อานนท์ เผยว่า “สงสารคุณมดดำอย่าไปว่าเขา เขาเป็นคนใจกว้างใครด่าใครแช่งอย่างไงก็ไม่โกรธ เห็นขยันเอามาออกรายการจัง ระวังคนเขาจะว่าเอามาออกเพื่อสร้างกระแสนะน้องนะ พี่รู้น้องไม่คิดอะไรชอบมีมิจเป็นสมุน555มิตรสหายอย่าเข้าใจผิด ขยันเอามาออกจริงๆออกทุกครั้งเป็นเรื่องทุกครั้งไหนบอกกับพี่ไม่เอามาแล้วไง555สงสารมดดำจัง

อ่อหนังกูดึงวิกอ่ะ กูดึงก่อนมึงมา2เดือนแล้วแล้วเขาอนุญาติ ไม่ต้องมาช่วยกูโปรโมทหนังหรอกหลายครั้งแล้วสาระแน เอากูไปด่า ด่าหนังกูแล้วบอกว่าช่วยโปรโมทหนัง กูไม่ได้ขอร้อง เสือ_มาก เก็บแรงไว้กินข้าวตอนแก่เถอะ สงสารจริงๆคิดเองเออเองว่าตัวเองด่าใครแล้วดัง

ว่างๆก็นั่งด่าตัวเองไปจะได้ดังคนเดียวคนอื่นเขาจะได้ไม่เดือดร้อนไม่ต้องมายุ่งเรื่องของกู อ้อ ไม่ได้พูดว่ามดดำนะ เผญมันเข้าเรื่องพอดี พลอยเฌอมาลย์เคยพูดไว้ว่าอะไร ลองไปหาฟังดูนะ กูทนมานานล่ะด่ากูตลอด เห็นกูเงียบไม่ใช่ว่ากูกลัวมึงนะกูไม่ให้ค่ามึงมากกว่า กูงงใจทำไมถึงชอบไปให้ค่ากันเหลือเกิน อเวเรน จ สมมนติ ฟ้องมากูฟ้องกลับ แค่ยกมือไหว้ขอโทษไม่ทำให้กูใจอ่อนหรอก”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606685
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7606685