เฌอปราง ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ทำหน้าที่ต่อไปในฐานะผู้จัดการวง


ให้คะแนน


แชร์

ประกาศจบการศึกษาเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องไอดอลสาว เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 โดยเจ้าตัวจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกและกัปตันวง BNK48 ในเดือนตุลาคม 2566 และจะทำหน้าที่ต่อไปในฐานะผู้จัดการวง

โดยในแฟนเพจ BNK48 ได้แจ้งข่าวการประกาศจบการศึกษาของเฌอปรางไว้ว่า “เฌอปราง-เฌอปราง อารีย์กุล (Cherprang BNK48) ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 โดยเฌอปรางจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงกับ BNK48 ในเดือนตุลาคม 2023 และจะทำหน้าที่ต่อไปในฐานะ Shihainin (ผู้จัดการวง) #CherprangBNK48 #BNK48”

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัด BNK48 ได้ประกาศการจัดคอนเสิร์ตจบการศึกษาของ เฌอปราง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยโพสต์ภาพและเขียนข้อความว่า “[ #CherprangGraduationConcert ] Cherprang’s Graduation Concert* Thunder Dome, Muang Thong Thani 2023 . 10 . 29 *Tentative Title #CherprangBNK48 #BNK48”

อีกทั้งมีการประกาศซิงเกิลจบการศึกษาของ เฌอปราง โดยนอกจากจะมี เฌอปราง เป็นเซ็นเตอร์แล้ว ยังมีสมาชิก BNK48 อีกหลายคน อาทิ เฟม, ฟ้อนด์, จีจี้, ฮูพ, แจนรี่, แอล, มารีน, มินมิน, มิโอริ, โมเน่ต์, ปาเอญ่า, แพนเค้ก, ป๊อปเป้อ, วี, โยเกิร์ต

ด้าน เฌอปราง ก็ได้โพสต์เปิดใจหลังประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ไว้ว่า “ได้ประกาศออกไปอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับการที่เฌอจะจบการศึกษาจากวง #BNK48 วงที่ทำให้เฌอได้ก้าวเข้ามาสู่สิ่งใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆ ได้เรียนรู้อะไรมากมาย ได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารัก ได้เติมเต็มสิ่งที่ยิ่งกว่าความฝันในหลายๆ เรื่อง ได้เจอผู้คนที่พร้อมสนับสนุน และเต็มที่ไปกับเฌอในทุกๆ เรื่อง ขอบคุณทุกๆ ส่วนจริงๆ ที่ทำให้เฌอได้เติบโตมาจนถึงทุกวันนี้ ในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ ก็หวังว่าทั้งพี่ๆ น้องๆ เมมเบอร์ และแฟนๆ จะมีความสุข สนุกสนานไปด้วยกันกับเฌอนะคะ มาสร้างความทรงจำดีๆ ไปด้วยกันนะคะ

งานอีเวนต์หลักๆ ที่เฌอจะยังเข้าร่วม ก็มีตั้งแต่งานจับมือซิงเกิลที่ 14 ในช่วงเดือน มิ.ย. งานถ่ายรูปคู่ 2-shot ในอัลบั้มที่ 4 รวมถึงคอนเสิร์ตส่งท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 29 ต.ค. ปีนี้ ที่ Thunder dome ฝากด้วยนะคะ~ #CherprangBNK48″

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างขอบคุณสำหรับทุกอย่าง และชื่นชมที่เจ้าตัวทำหน้าที่ได้ดีมาตลอด พร้อมทั้งอวยพรขอให้โชคดีกับเส้นทางที่เลือกด้วย.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2676530
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2676530