แน็ก ชาลี พา น้องอาเธอร์ หนีร้อนเข้าป่าดิบชื้น


ให้คะแนน


แชร์

หน้าร้อนปีนี้ใครยังไม่มีแพลนสำหรับวันหยุด คู่น้าหลานสุดซี้สายลุยอย่าง แน็ก ชาลี และ น้องอาเธอร์ อลันตา ปอทเจส ขอชวนทุกท่านออกผจญภัย “สำรวจความมหัศจรรย์สุดมันกับป่า Rainforest” ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก (SEA LIFE Bangkok) ไปพร้อมกัน

โดยทางอควาเรียมมีการปรับโฉมพื้นที่ภายใต้บรรยากาศป่าดิบชื้น ออกเป็น 4 โซนย่อย ที่มีโครงสร้างป่าอันสลับซับซ้อนด้วยพันธุ์ไม้น้ำและกลิ่นอายที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับกำลังเดินอยู่ในป่าลึก ซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตนานาพันธุ์ นำทัพด้วยสัตว์แปลกหน้าใหม่กว่า 9 ชนิด อย่าง กิ้งก่าชายน้ำ (Sailfin Dragon), มดตะขอเบ็ด (Fish Hook Ant), ตะกวดต้นไม้ (Tree Monitor), กบลูกศรพิษ (Poison Dart Frog), แมลงสาบมาดากัสการ์ (Hissing Cockroach), แมงป่องช้าง (Asian Forest Scorpion), แมงมุมนกยูง (Peacock Tarantula), เต่าเสือดาว (Leopard Tortoise) และ งูเหลือม (Reticulated Python)

เสริมทัพด้วยกิจกรรมใหม่ล่าสุด “Keeper’s Talk…เรื่องเล่าจากคนดูแลสัตว์” ที่เปิดโอกาสให้ชมความน่ารักของสัตว์เลื้อยคลานหลากหลายชนิดแบบไม่มีกระจกกั้น พร้อมความรู้ประกอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลสัตว์ได้ทุกวัน ทั้งหมด 3 รอบต่อวัน เวลา 12:15 | 14:15 | 16:15 น. รับประกันประสบการณ์แปลกใหม่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว วัยรุ่น หรือจะเป็นเหล่าคนรักสัตว์ ก็จะสนุกกับโฉมใหม่ของโซน Rainforest แห่งนี้แน่นอน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2677916
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2677916