แฟนคลับฝันสลาย GDH ร่อนจดหมายแจ้งขอระงับถ่ายภาพยนตร์ พีพี-อิงฟ้า


ให้คะแนน


แชร์

ก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อภาพยนตร์เรื่อง “โปรเจกต์ D (Working Title)” ได้เปิดตัวนักแสดงนำสุดฮอตคือ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร กับ อิงฟ้า วราหะ ทำเอาแฟนคลับต่างรอลุ้นและนับวันรอที่จะได้เห็นผลงานของทั้งคู่ 

แต่ล่าสุด GDH559 ได้ร่อนจดหมายแจ้งข่าวว่า โปรเจกต์ D ต้องระงับการถ่ายทำ เนื่องจากความไม่พร้อมของตัวนักแสดงและความไม่ลงตัวของระยะเวลาในการเตรียมงาน 

“บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด ขอแสดงความเสียใจที่ต้องแจ้งให้แฟนๆ ทราบว่าภาพยนตร์ “โปรเจกต์ D”(working title) ที่ได้ประกาศเปิดตัวไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีเหตุจำเป็นต้องระงับการถ่ายทำ เนื่องจากความไม่ลงตัวของระยะเวลาในการเตรียมงาน

ซึ่งในช่วงก่อนเปิดกล้อง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ได้เตรียมความพร้อมอย่างหนัก เพื่อให้ออกมาใกล้กับภาพของตัวละครที่ระบุไว้ในบทภาพยนตร์มากที่สุด เพราะในบทภาพยนตร์ได้มีการลงรายละเอียดของตัวละครตัวนี้ไว้อย่างสมจริง แต่ด้วยกำหนดการเปิดกล้องที่ใกล้มาถึง ทำให้พีพีเกิดความกังวลว่าสิ่งที่ทำยังไม่สมบูรณ์แบบพอ

พีพีจึงได้ทำการปรึกษา บอส-นฤเบศ กูโน ผู้กำกับภาพยนตร์ ซึ่งบอสก็เข้าใจถึงเหตุผลของพีพี รวมถึงยังมีเงื่อนไขเรื่องสถานที่ สภาพอากาศและฤดูกาลที่เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการถ่ายทำ จึงได้นำเรื่องเข้ามาปรึกษากับทางบริษัทฯ เพื่อหาทางออกร่วมกัน

จากความไม่พร้อมด้วยปัจจัยข้างต้นในหลายๆ ด้าน บริษัทจึงตัดสินใจที่จะระงับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ก่อน เพื่อความสมบูรณ์แบบของภาพยนตร์ ตามความเห็นจากทุกฝ่ายร่วมกัน

ทางบริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงต่อนักแสดงทุกท่าน ทีมงานและผู้เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์นี้ รวมถึงแฟนๆ ที่สนใจและรอชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับความเข้าใจและความสนับสนุนที่มีให้เสมอมา

บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด
11 เมษายน 2566″.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2677675
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2677675