เปิดบ้านสุดหรูแบบเอกซ์คลูซีฟ เอวา รีวิวบ้าน เนท ราคา 15 ล้านบาท


เปิดบ้านสุดหรูแบบเอกซ์คลูซีฟ เอวา รีวิวบ้าน เนท ราคา 15 ล้านบาท ต้องขอบอกเลยว่าคู่รักคุณหนูหมื่นล้าน มีความหวานอยู่ทุกที่

.

ต้องขอบอกเลยว่าคู่รักคุณหนูหมื่นล้าน เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ & ยูทูบเบอร์คนดัง เนท My Mate Nate เขาไม่ได้คลั่งรักกันแค่ผ่านทางหน้าจอเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะในชีวิตจริงของทั้งคู่เขายังจัดเต็มโมเมนต์หวานกันตลอดในทุกช่วงเวลาลมหายใจที่เข้าออกไปพร้อมกันอีกด้วย ล่าสุด สาว เอวา ได้รับบทรีวิวบ้านราคา 15 ล้านบาทของหวานใจ

เรียกว่างานนี้ สาว เอวา พาทัวร์แบบทุกซอกทุกมุมที่ต้องบอกเลยว่าทุกองศาภายในบ้านของ หนุ่มเนท ฟุ้งกระจายไปด้วยความรักมีแต่ความหวานทุกซอกทุกมุมกันไปเลยสิคะ

เอวา : อย่างแรกเลยคือ บ้าน พี่เนท จะมีรูปของ เอวา เยอะมากเวลาที่พี่เนท โกรธ เอวา ก็จะเห็นแต่รูปคู่ของเรารูปแบบของ เอวา กับ พี่เนท จะอยู่ทุกมุมของบ้านหรือถ้าพาผู้หญิงคนไหนเข้ามา อันนี้ เอวา ก็อยู่อันนี้ เอวา ก็มองอยู่ 360 องศา เต็มไปด้วยหน้า เอวา นะคะ

เนท : แค่ขับรถก็ไม่มีใครเข้ามาแล้ว !! ไม่มีวันนอกใจ เอวา แน่นอนเคิ้บ

เอวา : ตื่นเต้นปกติ เอวา พาทัวร์แต่บ้านของตัวเองแต่วันนี้มาเปิดบ้านคนอื่นมาดูกันว่ามีอะไรบ้างจะบอกว่ามีแต่ของพีคๆทั้งนั้นเลย เริ่มจากโซฟาอันนี้ก็เป็นตุ๊กตาที่แฟนคลับพระอาทิตย์ให้มานะคะ ด้วยความที่บางครั้ง เอวา จะอยู่ที่บ้าน พี่เนท บ่อย เพราะเราไม่ได้ไปห้าง

“เอวา เลยอยากให้ที่นี่มีความเป็น เอวา เยอะขึ้น แล้วก็ผ้าห่มรูปของเรา พี่เนท เป็นคนให้ เอวา จะบอกว่าหลายคนไม่รู้ว่า พี่เนท เป็นคนโรแมนติกมากให้ของ เอวา แบบที่ไม่คิดว่าจะให้คนอาจจะมองคู่เราทำไมหวานจังทำใมคลั่งรักจัง ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องจริงนะคะ ไม่ใช่คอนเทนต์”

งานนี้ เนท ยังได้เปิดมุมโปรดปรานที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือ เก้าอี้ นวดไฟฟ้าที่พอได้นวดเท่านั้นแหละ ถึงกับเอ่ยปากขอ เอวา พักเบรกแล้วแค่ลุยถ่ายกันต่อทีเดียว หลังจากชาร์ทแบตเต็มที่แล้วทั้งคู่ก็พาลุยต่อกับโซนของขวัญเป็นตุ๊กตาสุดคิ้วววว ที่ เนท ซื้อให้ พร้อมยังได้เปิดกล่องขวัญชิ้นแรกที่ เนท ซื้อให้ เอวา ที่บอกเลยว่าหวานเจี๊ยบสุดๆ

เอวา : เขาโรแมนติกมากเลย เขาทำให้ เอวา นะคะ แล้วก็เขียน คุณจะอยู่กับฉันตลอดไปและอยู่ในใจของฉัน

เมื่อมาถึงโซนเสบียงเรียกว่าได้ใจครอบครัว เอวา ไปอีก เพราะสนับสนุนธุรกิจของบ้านแฟนสาวสุดๆ แต่เมื่อเปิดตูเย็นของยูทูบเบอร์คนดัง เอวา ถึงกับร้องว้าว! เมื่อไม่มีอะไรอยู่เลย และมาถึงโซนสุดท้ายห้องนอนของ หนุ่มเนท

เอวา : มาที่ห้องนอน พี่เนท การแต่งห้องก็ถือว่ายังวัยรุ่นอยู่นะคะ อันนี้ เอวา อยากให้ได้ดูเพราะเป็นไดอารี่ที่เราซื้อด้วยกัน พี่เนท จะเขียนว่าในแต่ละวันเขารู้สึกขอบคุณอะไรบ้าง อย่างเช่น วันนี้ โชคดีที่มีบ้าน มีหลังคา มีที่ให้นอนอย่างสบาย ขอบคุณความสัมพันธ์ที่เติบโตและแข็งแกร่งขึ้นในทุกวัน”

“ไม่ว่าเราจะต้องเจอกับอะไร เราก็จะผ่านมันไปด้วยกันทุกข์สุขเราก็จะผ่านไปด้วยกันเสมอ รีวิวบ้านพี่เนท เรียบร้อยนะคะ แฟนอันเป็นที่รักของ เอวา วันนี้สนุกมากๆนะคะ ก็อย่างที่เห็นนะคะ พวกเราก็คลั่งรักกันมากจริงๆคือทำอะไรก็จะมีกันและกันตลอดเวลาบ้าน เอวา ก็มีรูปพี่เนท เหมือนกัน”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7609038
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7609038