“แต้ว ณฐพร” โชว์กระดาษเขียนเรื่องพระคุณแม่ สมัย ป.5 เขียนสวยสมแชมป์คัดลายมือ 3 สมัยซ้อน


ให้คะแนน


แชร์

“แต้ว ณฐพร” โชว์กระดาษเขียนเรื่องพระคุณแม่ สมัย ป.5 เขียนสวยสมแชมป์คัดลายมือ 3 สมัยซ้อน

        ขึ้นปีใหม่ไทยทั้งทีก็อยากให้มีแต่เรื่องราวดีๆ นางเอกสาวสวย “แต้ว ณฐพร” เลยได้ขุดกระดาษสมัยวัยมัธยมเรียนอยู่ชั้น ม. 5 / 7 ที่เขียนเรียงความถึงพระคุณแม่

อ่านข่าว : ไม้เรียวต้องเข้า “แต้ว ณฐพร” โชว์หุ่นสับสับ

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

         แถมยังแนบรูปคุณแม่สมัยก่อนพร้อมกับรูปตัวเองด้วย และยังบอกด้วยว่าเธอเนี่ยคือแชมป์คัดลายมือ 3 สมัย อีกด้วย โดยได้เล่าเรื่องร่วผ่านไอจีว่า…

แต้ว ณฐพร

        “จดหมายจากพี่น้ำตาลถึงมารดาของเขา แต้วเชื่อว่าทุกคนเข้าใจทุกอย่างดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเราเองก็หลงลืมกันไปบ้างเหมือนกัน ยอมรับเลยว่าแต้วเองก็ลืมบ้างไม่ต่างกันกับหลายๆคน

          แค่การดูแลเอาใจใส่ ถามไถ่ บอกรักกันวันละนิดย่อมมีค่ายิ่งกว่าดอกไม้พวงมาลัยอย่างเทียบกันไม่ได้ การแค่ได้ยังมีกันและกันอยู่ข้างๆโดยไม่ต้องพูดไม่ต้องทำอะไรเลย หากลองนึกเทียบกับวันข้างหน้าที่อาจจะไม่มีกันและกันแบบนี้แล้ว…วันธรรมดาๆพวกนั้นมันกลับกลายเป็นวันพิเศษอย่างเหลือเชื่อ ไม่มีแล้วก็คือไม่มีเราแทบไม่มีทางไหนเลยที่จะเรียกร้องคืนกลับมาได้อีกครั้ง

แต้ว ณฐพร

           เพราะฉะนั้น ณ ขณะนี้ “ขณะที่ยังมีเรา” ขอให้ลูกบอกรักพ่อกับแม่ พ่อแม่บอกรักคุณปู่คุณย่า คุณตาคุณยาย หรือใครอยากจะบอกรักใคร หมา แมว นก หนูที่ไหน ทำได้เลยค่ะ ทำตอนนี้ ตอนที่เราตั้งใจและยังทำได้ ลองทำให้ทุกวันเป็นวันสำคัญของกันและกันดูนะคะ Happy Family Day ค่ะทุกคน

          ที่พูดมาทั้งหมดแค่อยากจะถามตรงๆตรงนี้ว่า… ลูกสวยได้แม่ หรือแม่สวยได้ลูกคะ? ขอบคุณสำหรับทุกคำชมเรื่องลายมือค่ะ แชมป์คัดไทย 3 สมัยซ้อนค่ะ ขอบคุณค่ะ”

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

แต้ว ณฐพร

 

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/125896/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/125896/read