สงกรานต์นี้หวานเวอร์ ‘มีน-ดรีม’ รดน้ำดำหัวพ่อแม่ ออกสื่อครั้งแรก


ให้คะแนน


แชร์

สิ้นสุดการรอคอย เปิดภาพ มีน พีรวิชญ์ พา ดรีม อภิชญา รดน้ำดำหัวพ่อแม่รับสงกรานต์สุดอบอุ่น แฟนคลับเฮลั่นไม่มีรูปคู่ แต่พาเจอพ่อแม่แล้ว

เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่แฟนคลับต่างรอคอย อยากเห็นภาพคู่หวาน ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” และยูทูบเบอร์สาว “ดรีม อภิชญา” หลังคบหาดูใจกันมาพักใหญ่ แต่ไม่ค่อยมีภาพคู่ออกมาให้เห็นสักเท่าไหร่

มีน พีรวิชญ์

มีน พีรวิชญ์

ดรีม อภิชญา

ดรีม อภิชญา

ล่าสุด ในช่องยูทูบ “GoyNattyDream Channel” ที่ดำเนินรายการโดย 3 สาว ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล และ ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล ก็ได้ออกมาเผยคลิปที่ทำเอาแฟนคลับใจฟู “ไปรดน้ำดำหัวพ่อแม่มีน พีรวิชญ์” ที่หนุ่มมีนพา “ดรีม” หวานใจไปเจอพ่อแม่ และได้รดดำน้ำหัวขอพรคุณพ่อคุณแม่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมด้วยเยี่ยมบ้านใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จ

 สงกรานต์นี้หวานเวอร์ 'มีน-ดรีม' รดน้ำดำหัวพ่อแม่ ออกสื่อครั้งแรก

สงกรานต์นี้หวานเวอร์ ‘มีน-ดรีม’ รดน้ำดำหัวพ่อแม่ ออกสื่อครั้งแรก

โดยในระหว่างที่รดน้ำดำหัว ดรีมก็ได้อวยพรคุณพ่อคุณแม่ของหนุ่มมีนอีกด้วย “สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะป๋ากับเเม่ ขอให้ป๋ากับเเม่มีความสุขมาก ๆ นะคะ เเข็งเเรง ๆ นะคะ”

หลังจากนั้นคุณแม่ได้พูดกับดรีมว่า “ขอให้พวกหนูเฮงๆ นะคะ ขอให้เจริญรุ่งเรืองค่ะ” ไม่เพียงแค่นั้น ยังได้พูดถึงเรื่องความรักของลูกชาย “เราบังคับกันไม่ได้ ลูกมีความสุขก็โอเค ครั้งเเรกที่เจอดรีมก็โอเคนะ เเค่เขาไม่รังเกียจครอบครัวเราก็พอ”

อย่างไรก็ดี หากใครได้ติดตามคู่นี้ก็จะพบว่าทางดรีม ก็เคยพาหนุ่มมีนไปเจอคุณพ่อคุณแม่ และครอบครัวอยู่บ่อย ๆ ในเทศกาลที่ได้กลับไปเยี่ยมบ้านที่ต่างจังหวัด ซึ่งก็เข้ากันได้ดีมาก

งานนี้ นอกจากจะได้เห็นโมเมนต์ครอบครัวแล้ว ยังเห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่ด้วย จนชาวโซเชียลฯ แซวว่าหวานน่ารัก พาไปขอพรพ่อแม่แบบนี้ รูปคู่หวานไม่ต้องมี พาไปเจอพ่อแม่แล้วกัน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7613986
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7613986