ท็อป จรณ สาเหตุไม่มีรักเพราะเรื่องเซ็กซ์ ย้อนปมข่าวสาวทำแม่เข้ารพ.ระส่ำทั้งบ้าน


ให้คะแนน


แชร์

เปิดปากครั้งแรก ท็อป จรณ สาเหตุไม่มีรักเพราะเรื่องเซ็กซ์ ย้อนปมข่าวสาวทำแม่เครียดเข้ารพ. ระส่ำทั้งครอบครัว จะไม่ให้เกิดขึ้นอีก

ท็อป จรณ มา ห้องเชือด Ss2 โดน อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา ยิงคำถาม เปิดมาก็เชือดเลย 2สาวพี่น้องยิงคำถามแซ่บ ชอบเอาต์ดอร์ เจ้าตัวยอมรับก็มี สระว่ายน้ำ สระรวม สระใหญ่ กลางคืน มองไม่ค่อยเห็น เราก็หลีกเลี่ยงตรงที่มีไฟ ต้องเคลื่อนที่เบาๆ ช้าๆ (ถามว่ามีที่อื่นอีกไหมนอกจากสระว่ายน้ำ) ระเบียง

ส่วนเรื่องคุณแม่เคยเครียดจนเข้ารพ.เพราะเรื่องผู้หญิง ท็อป จรณ ตอบว่า ตอนนั้นมีข่าวเพจลงอักษรย่อ คนมาเดาว่าเป็นแม่เรา กระทบจิตใจเขามากๆ เพื่อนเขาลูกน้องเขาจะคิดยังไง เราก็โทษตัวเองถ้าเราไม่ใช่ดาราแม่คงไม่เป็นแบบนี้ ใช้เวลานานมาก ครั้งแรกที่ครอบครัวระส่ำเลย เดินเข้าบ้านเหมือนนี่ไม่ใช่บ้านเรา พ่อก็เป็น น้องชายก็เป็น แม่ก็เป็น เรารู้สึกเสียใจ ตั้งแต่วันนั้นเราจะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวเราอีก

หนุ่มท็อปเผยสถานะโสด คนคุยก็มีเข้ามา สเป๊กชอบคนสวย ขาวหมวย
ถามว่าเสียเวอร์จิ้นครั้งแรกเมื่อไหร่ ท็อป ย้อนวัยรุ่น อายุสิบกว่าที่ห้องเรียนในโรงเรียน ดูจากหนังโป๊ฝรั่ง แต่มันไม่ได้เพราะเจ็บ เราเจ็บ ไม่รู้เพราะอะไร มันก็สำเร็จแต่มันไม่มีความสุข

ตอนนี้ยังดุดันไม่เกรงใจใครอยู่ไหม ท็อป ถึงกับหัวเราะ หน้าแดง เราดูหนังแล้วเห็นดุดัน รุนแรง ก็คิดว่าแบบนั้น ผู้หญิงจะชอบ เราแคร์ผู้หญิง อยากให้มีความสุขด้วยกัน ไปศึกษาว่าต้องรุนแรงมีเท่าไหร่ใส่หมด ซึ่งเข้าใจผิด เพิ่งมารู้ทีหลังว่าเขาไม่ได้แฮปปี้

ส่วนความสัมพันธ์แบบวันไนท์สแตนด์ ท็อป บอกเลยว่าไม่ค่อย เพราะปัญหาของเราเวลามีอะไรแล้วเราเป็นคนที่จะต้องรับผิดชอบ เรื่องเชือดทำให้ชีวิตฉิบหายมาหลายรอบ จากดีๆเขาเปลี่ยนไป (แสดงความเป็นเจ้าของ) ประมาณนั้น ทั้งที่เรายังไม่รู้จักกันจริงๆเลย ทำให้เกิดปัญหาไปจีบสาวไม่โดนตัวเขาเลย เขาไม่เข้าใจเรากำลังให้เกียรติเขาอยู่ ล่าสุดเชือดตัวในห้อง เช้าบ้าง กลางคืนบ้าง

ท็อป บอกด้วยว่า ไม่อยากมีลูก ไม่อยากแต่งงาน มีเมียได้ เราเคยเป็นคนที่อยากแต่งงาน อยากมีลูกมาก เราได้เห็นปัญหาเราไม่ได้โชคดีทางด้านนี้ สังคมสมัยนี้ก็เลี้ยงยาก ก็ปล่อยวางกับเรื่องนี้

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7616033
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7616033