แน็ก แจงชัดโดนโกงซัดผัวหลอก-เมียพิมพ์เก่ง ฟาดเดือดคนโยงดีเจแมน-ใบเตย


ห่วงคนร่วมงานไม่สบายใจ แน็ก ตอบชัดหลังโดนโกงซัดผัวหลอก-เมียพิมพ์เก่ง ฟาดเดือดคนโยง ดีเจแมน-ใบเตย ผัวเมียคนดัง

จากกรณีก่อนหน้านี้ แน็ก ชาลี ของขึ้นร่ายยาวเดือดถูกโกงเงิน พร้อมมีคำใบ้บอกด้วยว่า ‘ผัวหลอก เมียพิมพ์เก่ง’ ล่าสุดมีเพจไปโยงเรื่องของหนุ่มแน็ก กับ ดีเจแมน และ ใบเตย โดยเพจหน่วยป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ได้ออกมาโพสต์ชื่อลอยๆ ว่า “แน๊ก ชาลี,ดีเจ แมน, ใบเตย” ทำเอาชาวเน็ตแตกตื่นคอมเมนต์กันสนั่น จนหนุ่มแน็ก ชาลี ได้เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวว่า “ไอเพจบ้าาาาา พ่อแม่ผมนึกว่าผมไปทำอะไรมา”

ล่าสุด แน็ก ชาลี โพสต์เดือดฟาดเพจดังกล่าว พร้อมทั้งชี้แจงละเอียดยิบด้วยว่า “ว่าจะไม่แชร์ละนะ แต่ว่า คนรอบตัวผมทักกันมาเยอะมากๆ ยังไม่หยุดเลย ทั้งพี่ๆ เพื่อนๆ และสำคัญสุดลูกค้าดีๆที่ทำงานกับผมอยู่เขาไม่สบายใจกัน ยิ่งเพื่อนๆผมหลายคน มันยิ่งไม่อ่านคอมเม้นกันก่อนด้วย ดูแต่รูปปุปถามกันใหญ่ว่า ผมไปทำอะไรมา 555555
ก่อนโพสนี้ ผมเลยไปทำวิจัยกับเด็กอนุบาล 1 มาก่อน 3 คน ว่าควร โพสอะไรเชื่อมโยง กันแบบมั่วๆแบบนี้ เพื่อให้คนเข้าใจผิดกันไหม เด็กๆยังตอบผมว่า ไม่ควรเลยครับ ไม่รู้แอดมินเพจนี้อายุเท่าไหร่กันน้า

อ่านข่าว – แน็ก ของขึ้น ร่ายยาวเดือด ถูกใครโกงเงิน! คำใบ้บอก ‘ผัวหลอก เมียพิมพ์เก่ง’

ปกติผมจะไม่ค่อยสนใจ ข่าวอะไรใครจะด่าอะไรผมก็ไม่เป็นไรนะ แต่ตอนนี้ ผมกำลังตั้งใจทำงาน และก็พยายามทำตัวให้ดีขึ้นในหลายๆอย่าง หลายๆเรื่อง และก็ได้โอกาสดีๆจากลูกค้าหลายๆคนที่จ้างผมให้ผมได้ทำงานด้วย ที่แชร์โพสนี้ เพราะว่า ลูกค้าที่ทำงานกับผม หรือใครหลายคนเห็นเพจโพสถึงผมแบบนี้ก็ไม่สบายใจ

ไม่อ้อมค้อมและดีกว่า จริงๆอยากโพสด่าเพจนี้แหละ มรึงจะทำงานการกูชิบหายไปหมด5555555555 ไอเพจบ้าทำให้คนหลายคนเข้าใจผมผิดหมด
ไอชิบหายเอ้ย จะโพสอะไร ถึงจะเป็นเพจปั่นกระแสหรือเพจปกติอะไร ก็หัด ดูด้วยว่ามันควรหรือไม่สมควร อายุคุณผมก็ว่าไม่น่าจะน้อยๆแล้วนะ และก็น่าจะพอรู้ก่อนโพสว่ามันจะมีผลกระทบอะไรกับคนอื่นๆไหม และที่สำคัญ ไม่ควรทำแบบนี้ไม่ว่ากับผมหรือใครนะครับ
(ความในใจนะไม่ได้พิมพ์ออกมา)555555

เอาเป็นว่า ขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงผมนะครับ และลูกค้าสบายใจได้ในการทำงานกับผมนะครับ ..และที่สำคัญ พี่สองคนเขาไม่เคยโกงอะไรผมนะครับ อย่าโยงข่าวกันมั่วๆหรือทางที่ผิดน้า
ผมโดนคนอื่นๆหลอกอะไรโกงอะไร ใครโกงอะไรผม ผมระบุ ชื่อชัดเจนหมด ไม่ต้องเอามาโยงกันแบบผิดๆเพื่อให้คนเข้าใจผิดเล่นๆนะครับ ขอบคุณครับผม สบายใจละ

ปีใหม่ไทยนี้ ขอให้ทุกคนมีแต่ความสุขกันมากๆนะๆ ขอให้ครอบครัวทุกคนสุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ป่วยกันนะเป็นอะไรที่ดีที่สุดแล้ว ขอให้เจอแต่สิ่งดีๆ คนดีๆเข้ามาในชีวิตกันนะครับ

ใครเครียดกับการทำงานก็ขอให้ฝืนๆทำให้มันผ่านไปให้ได้นะ
ใครเป็นหนี้ก็ขอให้ปลดหนี้ได้ไวๆ ใครตกงานอยู่ก็ขอให้เจองานใหม่ที่ดีไวๆ
เจอเพื่อนร่วมงานที่ดีนะ ใครเรียนอยู่ก็ขอให้มีกำลังใจในการเรียนนะ
ใครเศร้า ใครเหงาก็อดทนไป เพราะเป็นเหมือนกันช่วยไรไม่ได้
อย่าทิ้งขว้างหมาแมวหรือสัตว์หลายๆอย่างด้วยนะ ช่วยเหลือกันได้ทั้งคน และทั้งสัตว์ไม่รังเกียจกันก็ช่วยเหลือกันไปครับทุกชีวิตก็อยากมีความสุข เหมือนๆกันครับ สุดท้ายแล้ว ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะครับ จากใจ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7616135
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7616135