เจมส์ เรืองศักดิ์ ถอยรถตู้สุดหรู ไม่ได้อวดรวย แค่บันทึกความทรงจำ


เรียกว่าทำตามความฝันตัวเองได้สำเร็จ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ที่ล่าสุดเพิ่งถอยรถตู้สุดหรูเพื่อครอบครัว พร้อมทั้งโพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุขตอนไปรับรถป้ายแดงคันนี้ลงในไอจีส่วนตัว งานนี้เจ้าตัวย้ำชัดว่า ไม่ได้อวดร่ำอวดรวยแต่อย่างใด แต่แค่บันทึกความทรงจำเล็กๆ ของตัวเอง

โดยในอินสตาแกรม @jamesruangsak.co.th ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพไว้ว่า “รถในฝัน โพสต์นี้ไม่ใช่โพสต์โชว์รถ หรืออวดร่ำอวดรวยใดๆ แต่คือการบันทึกความทรงจำเล็กๆ ของผม 17/04/2566 เวลา 09.59 น.

ครั้งนึงผมก็เคยเป็นผู้ชายธรรมดาๆ ที่มีความฝันอยากมีรถสปอร์ต รถซูเปอร์คาร์ สักครั้งในชีวิต แต่พอวันที่ผมมีครอบครัว มีลูก หน้าตาของรถในฝันก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

วันนี้รถในฝันของผมคือ “รถประจำตำเเหน่ง” ใช่ครับ ตำแหน่งคนขับรถ …เพราะผมมีตำเเหน่งเป็นคนขับรถให้ลูก ให้เมีย และคุณพ่อแม่ คุณพ่อตาเเม่ยายนั่ง ผมมีความสุขที่สุดเลยครับ ที่ได้ขับให้ผู้คนเหล่านี้ได้นั่งสบายอย่างมีความสุขและปลอดภัยอยู่ภายในรถ

วันนี้ผมก็ได้ บันทึกอีกฝันเล็กๆ ของผม ในการได้เจ้าคันนี้มาร่วมเดินทาง ซึ่งลักษณะพิเศษของมันคือ ความยาว 7 เมตร ความสูง 3 เมตร จุคนได้ทั้ง 2 ครอบครัวได้อย่างสบายๆ และยังมีที่เหลือเพียงพอให้เจ้าตัวเล็กคนใหม่ของผมในปีหน้าด้วย ว่าไปแล้วต่อให้มีน้องของเจ้าตัวเล็กอีก ก็ยังพอรับไหวนะ..อิอิ

วันนี้บ้านชาวใต้ของเรามีความสุข และอิ่มอกอิ่มใจกันทั้งบ้านครับ

ป.ล. ทั้งนี้ทั้งนั้นเมียขอเล่มรถสีฟ้าที่มีชื่อเธอในนั้นเท่านั้น ไม่เอากระดาษถ่ายเอกสารนะ… เพื่อเมียเฮียให้ได้เสมอจ้า #sprinter”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มเจมส์หลายข้อความ และมีคนที่สังเกตเห็นทะเบียนรถป้ายแดงลงท้ายว่า 49 งานนี้บรรดานักเสี่ยงโชคยิ้มแก้มปริ ได้เลขไปเสี่ยงโชคแล้วจ้า บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มเจมส์ด้วยนะคะ.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2681903
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2681903