ฟินขั้นสุด ยูคยอม-แบมแบม นำทีมศิลปินสร้างความสนุก WATERBOMB BANGKOK 2023


ให้คะแนน


แชร์

จบงานไปแล้วด้วยความประทับใจกับเทศกาลดนตรีดีที่สุด และกระแสดีเป็นอันดับ 1 ในช่วงสงกรานต์นี้ WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver ส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้มาที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ถึงจะเป็นเวทีเดบิวต์น้องใหม่ในประเทศไทย แต่ถือได้ว่าเป็นงานที่กระแสตอบรับดีที่สุด ด้วยสถิติผู้เข้างานทะลุถึง 15,000 คน!!! โดยงานจัดขึ้นในช่วงวันที่ 13-14 เมษายน 2566 ณ สนามฟุตบอล THUNDERDOME STADIUM ผู้จัดไทยใจสปอร์ตทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อเนรมิตโปรดักชั่นแสง สี เสียงคุณภาพยอดเยี่ยมให้เทียบเท่า WATERBOMB จากประเทศเกาหลี รวมถึงการนำศิลปินเกาหลีสุดปังมาแลนดิ้งที่ประเทศไทยในวันสงกรานต์

สนุกกันยาวๆ กับการแสดง 9 ชั่วโมงต่อวัน จาก 12 ศิลปินเกาหลี 11 ดีเจเกาหลี ศิลปินไทยกว่า 5 วง รวมทั้งดีเจไทย และ International คุณภาพถึง 8 โชว์ โดยมีไลน์อัปดังนี้
ไลน์อัปวันที่ 13 เมษายน จัดเต็มความมันกระจายด้วย YUGYEOM, ZICO, SUNMI, COOGIE, WOO WONJAE, THE7, ASTER & NEO, SURA, OTWO, CREAM, JOODY พร้อม DJ และศิลปินไทยที่ให้เกียรติร่วมสร้างสีสันในช่วงเปิดงานอย่าง PROXIE, PIXXIE, BEAR KNUCKLE, YUI, PIXY, ROXY JUNE และ CASPER YU

ส่วนวันที่ 14 เมษายน ก็จัดเต็มไม่เบามีทั้งศิลปินเกาหลี CL, SIMON DOMINIC, HYUNA, GRAY, LOCO, BAMBAM ที่พร้อมใจมาสาดความมันไม่ยั้ง รวมถึงฝั่ง DJ เกาหลีที่มาส่งความมันอย่าง RAIDEN, INSIDECORE, SIENA GIRLS, AK, MIU โดยเปิดเวทีความสนุกด้วยโชว์จาก DJ และศิลปินไทยคุณภาพ LAZ1, 4EVE, QUEENNARA, FAAHSAI & MASTER MIND, MAKEYOUFREAK และ JETEGG

ถือเป็นเทศกาลที่รวมศิลปินคุณภาพมากมายทั้ง K-Hip Hop, K-POP และ EDM อีกทั้งยังเปิดพื้นที่ให้ศิลปินไทยได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของ T-POP ในเวทีระดับสากลอีกด้วย
ซึ่งหลังจากจบงานไปก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นในโซเชียลมีเดียจากแฟนๆ ที่ไปร่วมงาน โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่างานนี้คุ้มค่าแก่การมาที่สุด เพราะการจัดการภายในงานดี ผู้จัดงานดูแลและใส่ใจลูกค้า บรรยากาศภายในงานสนุกสุดเหวี่ยง ไลน์อัปปัง และโชว์ฮอตจนปรอทแตก อีกทั้งยังเรียกร้องให้จัดงานต่ออีกด้วย

นอกจากนี้ศิลปินทุกท่านได้ทิ้งโมเมนต์ดีๆ ไว้บนเวที WATERBOMB BANGKOK 2023 Presented by Heineken® Silver น่าประทับใจจนแฟนๆ กระหน่ำแชร์โมเมนต์เหล่านั้น ทำให้ #WaterbombBangkok2023 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ด้วยยอดแฮชแท็กเฉียด 1 ล้าน นอกจากนี้ยังมี #YUGYEOM #แบมแบมสงกรานต์66 และอื่นๆ ที่ยอดรวมกันแล้วเกิน 1 ล้านแฮชแท็กอีกด้วย เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่องตลอดช่วงสงกรานต์เลยก็ว่าได้ ต้องจับตาดูกันต่อไปในอนาคตว่า WATERBOMB จะกลับมาอีกครั้งเมื่อไหร่ พร้อมศิลปินคนไหนที่จะมาทำให้ใจแฟนๆ ชุ่มฉ่ำอีกครั้ง!

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2682118
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/music/2682118