หมดเวลาอ่อนแอ! “หนิง ปณิตา” ขอเวลาอีก 2 วัน เตรียมชี้แจงดราม่า หลังทนเก็บมาเป็นปี


ให้คะแนน


แชร์

หมดเวลาอ่อนแอ! “หนิง ปณิตา” ขอเวลาอีก 2 วัน เตรียมชี้แจงดราม่า หลังทนเก็บมาเป็นปี

        กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียล หลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายสามีนางร้ายควงสาวปริศนาไปฮ่องกง งานนี้ “จิน ธรรมวัฒนะ” เลยถูกโยงถึงประเด็นนี้ด้วย แถมน้องสาวอย่าง “แนน ชุมพิชา” ก็ยังออกมาฟาดเดือดแทนพี่สาวอีกต่างหาก

อ่านข่าว : ชาวเน็ตถามมือที่ 3 เพื่อนดาราคือใคร ด้าน “แนน” น้อง “หนิง” แท็กให้ถามคนนี้หรอ?

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

         ล่าสุด “หนิง” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นต่างๆเกี่ยวกับครอบครัวในรายการคุยแซ่บโชว์แบบเสียงสั่นว่า ….

หนิง ปณิตา

         “มันเป็นวันหยุดสงกรานต์เราได้ให้เวลาทั้งหมดกับลูกเราแล้วมาเจออะไรแบบนี้ เราอยากอยู่กับลูก อยากดูแลลูก และหลายคนติดต่อมาทุกช่องทาง ก็ไม่รู้จะตอบยังไง ไม่ได้คุยกับใครเลย มีเพื่อนบางคนใกล้ตัวที่รู้แค่นั้นจริงๆ ไม่สามารถตอบอะไรได้มากกว่าที่ตัวเองรู้ ถามว่าสภาพจิตใจเป็นอย่างไร มันไม่ได้ดีหรอก แต่หมดเวลาอ่อนแอแล้วค่ะ ขอเวลาอีกนิดเดียว

          เรื่องนี้เรื่องนี้เก็บมาเป็นปีแล้วแต่ละครั้งที่มันออกข่าวมา ก็ท็อกซิกขอเวลาวัน-2 วันจะให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บShow แต่ว่าสุดท้ายที่หนิงเก็บมาเป็นปีๆ บางทีเรื่องบางเรื่องตัดสินใจช้าๆ แบบมีสติ และเมื่อมันตัดสินใจได้แล้ว นั่นคือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับหนิงซึ่งในวันที่เราแย่ที่สุดเราจะรู้ว่าใครรักเรา คนรักหนิงเยอะมาก สิ่งที่เรารักทุกคนที่เราดีกับทุกคนมันย้อนกลับมาหาเรา ยอมรับว่าถ้าเป็นหนิงเมื่อก่อน อาจจะวี๊ดๆ ตอนนี้หนิงขอเวลาหนิง 2-3วัน จะตอบในรายการ “คุยแซ่บShow ที่เดียว” จะได้ไม่ต้องเขียนอะไรอีก”

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

หนิง ปณิตา

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126018/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126018/read