ฮือฮาใคร สงกรานต์ ควงดาราสาว ม. ไม่ใช่ แมท หลุดคำใบ้ไถไอจีแทบไม่ทัน


ให้คะแนน


แชร์

ที่พีกกว่านั้นอีก… ต้องไปถามเจ้าตัวด่วน ฮือฮาอีกแล้วใคร สงกรานต์ ควงดาราสาว ม. แต่ไม่ใช่ แมท หลุดข้อมูลคำใบ้ถึงกับไถไอจีแทบไม่ทัน

เป็นที่จับตาฮือฮาอีกแล้วกับความสัมพันธ์ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ โดยเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2566 เพจเจ๊มอย 108 “มีคนเห็นพี่สงควง ดาราสาว ม. แต่ไม่ใช่แมท ไปร้านน้ำเต้าหู้ แถวบีทีเอสช่องนนทรีย์ บ้าน่า.. แค่คนรู้จักแหละ Cr. ข่าวบันเทิงช่อง8” ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์รัวๆ พร้อมทั้งคาดเดาว่า ดาราสาว ม. ที่ไม่ใช่ สาวแมท แต่คือใครกัน

ขณะที่ ข่าวบันเทิงช่อง8 ที่มาประเด็นฮือฮา พิธีกรให้ข้อมูลว่า ที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ว่าเขาเลิกกันแล้ว ที่เขาก็ยังพูดว่ายังเจอกันอยู่ จริงๆ ระหองระแหงตั้งแต่ตอนนั้น ที่มีข่าวมาแก้ให้ อั้ม แก้ให้ ไฮโซพก สังเกตตอนไหนที่ แมท ตัดผมสั้นใหม่ๆ ช่วงนั้นแหละ คนสงสัยกันตั้งแต่แรกๆ ตอนนั้นเขาน่าจะยังไม่กล้าออกมาพูดหรือยอมรับใดๆ

ที่พีกกว่านั้นอีก วันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา พี่สงกรานต์ ควงสาวที่ไหนไปนะ มีคนเล่าว่าพี่สงกรานต์เปิดประตูออกมา เป็นร้านน้ำเต้าหู้แถวช่องนนทรี มีผู้ชายเปิดประตูออกมา ออร่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้วมีผู้หญิงเดินตามออกมา ไม่ใช่ แมท ภีรนีย์ หน้าตาเหมือนน้องดาราคนหนึ่ง กระเป๋าสวยจังเลย ไปส่องไอจีดีกว่า

น้องคนนี้ดังในระดับหนึ่ง ประกวดแบบใสๆ น่ารัก เมื่อก่อนน้องจะเป็นคนใสๆ ช่วงนี้น้องโชว์เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ผู้หญิงเหมือนน้องดาราที่เล่นซีรีส์ ไปไถไอจีกระเป๋าเหมือนกันเลย ชัดเลยคนเดียวกัน น้องดาราสาวคนนี้อายุ 30 แล้ว จริงๆยังดูใสอยู่ ตัวเล็กๆ อักษรย่อ ม. เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ แมท ภีรนีย์ พี่สงกรานต์ไปกับใครไปถามเขาเองแล้วกัน อายุห่างกัน 10 ปี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7619124
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7619124