“บี้ ธรรศภาคย์” โพสต์ขอโทษแฟนๆ ที่รอคอย หลังคอนเสิร์ตยกเลิกกะทันหัน


“บี้ ธรรศภาคย์” โพสต์ขอโทษแฟนๆ ที่รอคอย หลังคอนเสิร์ตยกเลิกกะทันหัน

          ตั้งใจในการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต Art Road Show อีเว้นต์บันเทิงรูปแบบใหม่ ที่จัดขึ้นในวันที่ 22 เมษายน 2023 ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม แต่งานนี้ถูกยกเลิกกะทันหันทำให้ “บี้ ธรรศภาคย์” หนึ่งในศิลปินที่ต้องขึ้นโชว์ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนๆ ทุกคนที่รอคอย

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

          “เนื่องจากคอนเสิร์ต Art Road Show ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันนี้ มีการถูกยกเลิกกระหันทัน ทางบี้เองเพิ่งทราบ 2 ชั่วโมงก่อนงานจะเริ่มขึ้น บี้ต้องขอโทษจากใจอย่างสุดซึ้งกับแฟนคลับทุกคนรวมถึงแฟนคลับของศิลปินที่กำลังจะขึ้นคอนเสิร์ตนี้ทุกท่านด้วย ที่ไม่สามารถขึ้นโชว์ทำการแสดงได้ทั้งๆที่ทุกคนได้ตั้งใจซ้อมเตรียมตัวมาอย่างดี รวมถึงตัวบี้ด้วยเช่นกัน เพราะพวกเราตั้งใจที่จะมอบความสุขให้กับแฟนๆทุกคนที่จะมารับชมคอนเสิร์ตในวันนี้”

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

           “ทั้งนี้ในเรื่องรายละเอียดและปัญหาการขัดข้องที่ละเอียดอ่อนนี้บี้ขออนุญาตไม่พูดถึงพูดพาดพิงถึงใครให้เสียหายแต่อย่างใด ขอให้เป็นเรื่องที่ทางบริษัทออกหนังสือมาชี้แจงเอง ส่วนทางบี้เองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากและหวังว่าบี้คงจะมีโอกาสได้ทำการแสดงที่บี้รักให้กับแฟนๆชื่นชมในโอกาสหน้า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจและน้อมรับไว้ทุกคำติชมครับ บี้”

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

บี้ ธรรศภาคย์ คอนเสิร์ตยกเลิก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126185/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126185/read