กุ้ง สุธิราช เคลียร์ข่าวฉาว เล่นชู้กับน้องสาว และน้าตัวเอง


ให้คะแนน


แชร์

กุ้ง สุธิราช เคลียร์ข่าวฉาว เล่นชู้กับน้องสาว และน้าตัวเอง

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่ง และเป็นพระเอกลิเกที่มีแม่ยกสนับสนุนทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ กุ้ง สุธิราช วงศ์เทวัญ โดยเจ้าตัวจะมีนักร้องคู่ขวัญที่ร่วมโชว์ด้วยกันบ่อยๆ นั่นก็คือน้าสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ และน้องสาว วิ วิรดา วงศ์เทวัญ ซึ่งทุกคนเต็มที่กับโชว์มากๆ จนทำให้แฟนคลับหลายคนมองว่าน้าหลาน หรือพี่น้องคู่นี้ อาจจะคบกันจริงๆ

กุ้ง-วิ

กุ้ง-จิ้งหรีด

ล่าสุด กุ้ง สุธิราช ได้ออกมาเปิดใจ ถึงประเด็นนี้ผ่าน รายการโต๊ะหนูแหม่ม บอกว่า ในยุคนั้นเราเป็นพระเอกนางเอกคู่กันซึ่งคนดูอินมาก เพราะเราเล่นจริงหอมจริงจูบจริง กอดกันถึงเนื้อถึงตัวแบบนั้น ซึ่งหลังเวทีก็เป็นแบบนั้นจริงๆ แฟนคลับเค้าก็สังเกตว่าเป็นผัวเมียกันแน่เลย ซึ่งน้าจิ้งหรีดเขาก็เคยถูกคนเอายาคุมไปให้หน้าเวที หลายคนเขาก็ไม่รู้และมันดูเหมือนเป็นวัยใกล้เคียงกัน ซึ่งจริงแล้วมันเป็นพระเอกนางเอกนั้น ส่วนน้องสาวมันเป็นในยุคใหม่ที่เรามาทำเพลงด้วยกัน และก็ปล่อยเพลงไปเป็นเพลงเกี่ยวกับความรัก พอไปลงติ๊กต๊อกโซเชียลเขาก็เลยสงสัยว่าเป็นอะไรกัน คู่นี้เป็นแฟนกันหรอร้องเพลงด้วยกัน พอเราทำคลิปขำๆ ว่าสรุปแล้วเป็นอะไรกัน เราก็เลยตอบไปว่า ..อ๋อเป็นผัวเมียกัน มันก็เลยไม่จบ

ส่วนประเด็นที่ว่าอนาคตอยากมีครอบครัวไหม เจ้าตัวเผยว่า ก็คืออยู่เหมือนกันว่าสักวันต้องมีครอบครัว เพราะตนเองเติบโตมาก็เห็นพ่อแม่เราก่อน จึงรู้สึกว่าวันนั้นมาถึงก็คงต้องมีครอบครัว

กุ้ง วิ ตอนเด็ก

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7625910
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7625910