เบสท์ ตอบเลิก ตงตง เมื่อไหร่ มดดำ ชงแฟนใหม่ ลั่นกูเตือนเชื่อบ้าง เปิดดวงรักอึ้ง


ให้คะแนน


แชร์

เป็นกูกูเบรกมดดำลั่น เบสท์ ตอบเลิก ตงตง ตั้งแต่เมื่อไหร่ มดดำ ชงแฟนใหม่ ลั่นกูเตือนเชื่อบ้าง เปิดดวงความรักอึ้ง

ครั้งแรก เบสท์ รักษ์วนีย์ หลังโพสต์ประกาศโสด ยุติรักนี้แบบดราม่าสนั่นจบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ เพราะพ่อบาส สมรักษ์ คำสิงห์ ออกมาฉะตงตง กฤษกร ฝ่ายชายแบบที่เรียกว่าใส่ยับอึ้งกันไปเลย

ล่าสุด วันที่ 23 เมษายน 2566 TikTok @sine.madamefin ได้มีการโพสต์คลิป มดดำ คชาภา ขณะไปถ่ายรายการ คุยแหลก แดกดึก โดยได้มีการพูดคุยกับ เบสท์ พร้อมระบุข้อความว่า “เมื่อตัวแม่หาแฟนให้ตัวลูก จะเป็นไงไปดูกันนนน” โดยในคลิปมดดำถามเบสท์ว่า “กูหาแฟนให้มึงใหม่คนหนึ่งเอาไหม” (พร้อมทั้งแกล้งทำเป็นดีลทีมงานคนหนึ่งจะให้เบสท์)

ด้าน เบสท์ ก็ตอบว่า “อย่าเพิ่ง ให้หนูพักก่อน” มดดำ ก็ถึงกับชี้หน้าบอกน้องว่า “มึงพักจริง ๆ นะ อย่าให้กูรู้ว่ามีแฟนใหม่นะ มึงโสดไปนะ กูเตือนอะเชื่อบ้าง” ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิ มดดำเค้าห่วง เค้าถึงเตือน คงจะไม่ธรรมดาจริงๆๆ น้องเบสหลงไว้ใจเชื่อใจ ไม่น่าเลยตงตง , นานๆจะเห็นคุณมดดำอยู่ฝั่งผู้หญิง!! ผู้ชายคนนั้นคงจะสุดจริง , มดดำเค้าบอกเบสว่าเวลากุเตือนอ่ะเชื่อบ้าง แสดงว่า…นั้นสุดจริง เป็นต้น

ขณะที่มีตัวอย่างรายการ มดดำ ถาม เบสท์ ว่าเลิกกับ ตงตง มานานหรือยัง ซึ่ง เบสท์ ได้ตอบว่า “ไม่ๆๆ สงกรานต์นี่แหละ” มดดำ ถามอีกว่า อยู่ดีๆทำไมเลิก ไม่มีสาเหตุเหรอ แล้วหลังจากที่พ่อบอกได้มีโอกาสเคลียร์กับเขาไหม ….

โดยในตัวอย่างรายการตอนหนึ่ง เบสท์ ได้บอกด้วยว่า เราได้เรียนรู้แล้ว ครั้งต่อไปเราก็เลือกดีๆ พร้อมทั้งมีการเปิดไพ่กับ อาจารย์อุ๋ย หมดดูดังดูเรื่องความรัก มดดำ ถึงกับลั่นว่า เป็นกู กูเบรก มันไม่ดีเป็นใบที่เหี้…ที่สุด แถมยังทักจากไพ่อีกว่า ทำไมผู้ชายเยอะจังวะชีวิต … มึงนี่แพ้ผู้ชายตัวขาว..
รอติดตามรายการแบบเต็มๆเสาร์นี้

ชมคลิป

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7626923
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7626923