เลิกอีกคู่! กรีน-ธันวา ลดสถานะ เหลือเพียงความเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน


ให้คะแนน


แชร์

เลิกอีกคู่! / เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตาเรื่องความรัก สำหรับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร และนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ที่หลายคนเคยตั้งข้อสงสัยถึงความสัมพันธ์ เพราะช่วงหลังๆ ที่ผ่านมา ทั้งคู่ห่างจากการลงรูปหรือโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่พักใหญ่

เลิกอีกคู่!

และก่อนหน้านี้ไม่นาน ฝ่ายผู้ชายก็เพิ่งได้โพสต์รูปคู่กับแฟนสาวพร้อมกับแคปชั่น เพื่อยืนยันถึงสถานะว่า “ไม่ได้เลิกกัน แค่ขี้เกียจขึ้นไอจี” นอกจากนี้ ยังมีอีกรูปพร้อมแคปชั่นว่า “อร่อยแบบจริงจังมาก เหมาะกับการง้อแฟน”

เลิกอีกคู่!

ด้านฝ่ายผู้หญิงก็ได้ลงคลิปผ่านไอจีสตอรี่ เป็นบทสนว่า “ไหนๆ ใครบอกว่าเราเลิกกัน เราเลิกกันเหรอ” ซึ่งธันวาตอบว่า “ไม่ได้เลิกกันเพราะขี้เกียจขึ้นไอจี” เรียกว่าสยบข่าวลือช่วงนั้นไป

แต่ล่าสุดแฟนคลับกับต้องช็อกเมื่อ ธันวา โพสต์ข้อความลงไอจีว่า “เรา 2 คนก็ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานและคิดว่าจะทำยังไงดี และเราก็ได้ข้อสรุปและว่า เราอยากออกไปค้นหาความฝัน เป้าหมายของตนเอง อยากเดินเส้นทางของเราเองที่เราตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง เราก็เลยตกลงกันอย่างมีเหตุผลว่า เราขอลดสถานะ เป็นเพื่อนเป็นคนที่หวังดีต่อกันและกัน ให้เป็นความรู้สึกที่ดีแบบนี้ต่อไป

เลิกอีกคู่!

ซึ่งเราทั้ง 2 คนก็เห็นด้วย ใช้เหตุผลในการมานั่งคุยกันและได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นแบบนี้ หลังจากนี้เราก็จะไปใช้ชีวิตในเส้นทางที่เราและเค้ากำลังดำเนินการอยู่ และเราก็ยังรักและให้กำลังใจกันและกันในทุกๆสถานการณ์ และขอให้เค้าประสบความสำเร็จในทุกๆ พื้นที่ที่เค้าจะทำ หรือจะไป

เลิกอีกคู่!

ขอบคุณความรักที่ทำให้เราได้เติบโตและได้เรียนรู้อะไรด้วยกันมาตลอด 8 ปี หลังจากนี้เราขอให้เธอมีความสุข รักและเป็นห่วงตลอดไป ❤️”

ด้าน กรีน เองก็โพสต์ข้อความเดียวกัน พร้อมกับแคปชั่นว่า “???????????????????????? ???????? ????????????ℎ ????????????” พร้อมแท็กถึง thanwa_than

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7628368
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7628368