เซ็งจัด “พิมพ์ พิมมาดา” พึ่ง ตร.ไม่ได้จากเหตุนี้ 


ให้คะแนน


แชร์

เซ็งจัด “พิมพ์ พิมมาดา” พึ่ง ตร.ไม่ได้จากเหตุนี้ 
       เรียกว่าเป็นเรื่องที่นักแสดงและผู้จัดละครอย่าง  “พิมพ์ พิมมาดา” รับไม่ได้เมื่อมีเหตุรถทับซุ้มดอกไม้ริมรั้วบ้านของตนเองเสียหาย และเมื่อไปร้องตำรวจกลับได้รับคำตอบแบบนี้ 

อ่านต่อ: “ร้ายเดียงสา” เริ่มแล้ว ผลงาน “พิมพ์มาดา” รับไม้ต่อ “เจี๊ยบ โสภิ

พิม พิมพ์มาดา

พิม พิมพ์มาดา

        โดยเธอโพสต์ว่าสน.พระโขนง ไม่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกอะไรให้เลย จนตอนนี้เจ้าของรถที่ทำต้นไม้ ดอกไม้เราเสียหาย ขับรถหนีออกไปแล้ว ไปนั่งรอแจ้งความตั้งแต่เมื่อวาน 2-3 ชม เพื่อให้มายกรถออกไปและให้เจ้าของรถชดใช้ค่าเสียหายที่เหยียบต้นไม้เรา 
       ทาง สน.พระโขนงก็บอกว่าเดี๋ยวจะติดต่อกลับมา นั่งรอจนต้องเป็นฝ่ายติดต่อไปเองตลอด พูดแต่เรื่องถนนสาธารณะ หรือ บุคคล ทำอะไรไม่ได้ต้องรอนู่นนี่นั่น และบอกว่าถ้าจะเอาผิดให้เข้าไปแจ้งความใหม่ !!!

 

พิม พิมพ์มาดา

พิม พิมพ์มาดา

        อ่าว แล้วที่คุยกันมาทั้งหมด และ ที่ไปนั่งรอที่ สน เป็น 2-3 ชม ทำไมไม่แนะนำ หรือบอกให้ ปชช .เข้าใจว่าต้องทำอะไรบ้าง!!! เรื่องเล็กๆของคุณแต่ก็เป็นความเดือดร้อนที่เกิดขึ้นกับ ปชช. นะคะ 
 อยู่เขตนี้มา ทุกครั้งที่มีเรื่องต้องพึ่งตำรวจ ทุกครั้งที่ต้องไปโรงพัก ไม่เคยได้รับการบริการที่ดีเลย แถมทิ้งท้ายว่าไม่พอใจก็ไปรายงานผู้กำกับเลย … ไม่กล้ารายงานหรอกค่ะ ทราบว่าคงทำอะไรไม่ได้

       ล่าสุดเธออัพเดทว่า หลังจากลงโพสไป ได้มีตำรวจจราจรของ สน. พระโขนง ติดต่อมาแล้วว่าเป็นคนส่งรถมายกรถออกไปเอง (แต่ตอนโทรไปถาม ไม่มีใครให้ข้อมูลนี้) ตอนนี้รถไปจอดอยู่ที่ สน. พระโขนงแล้ว

      ยังงัยก็ขอบคุณที่ดำเนินการให้ (หลังจากรอมา 2 วัน) แต่จะให้ดีกว่านี้อยากให้สื่อสารกับ ปชช.ที่เค้าได้รับความเดือดร้อนชัดเจนและดีกว่านี้นะคะ ถ้าไม่เดือดร้อนไม่มีใครอยากรบกวนหน่วยงานต่างๆหรอกค่ะ จบ!! ส่วนเจ้าของรถ ถ้าผ่านมาเห็นโพสนี้ รถคุณอยู่ที่ สน. พระโขนงนะคะ

พิม พิมพ์มาดา

พิม พิมพ์มาดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126240/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126240/read