“ตรี ชัยณรงค์” อึ้ง!! แฟนคลับสร้างตำนานมอบของขวัญแบบใหม่แบบปึก


“ตรี ชัยณรงค์” อึ้ง!! แฟนคลับสร้างตำนานมอบของขวัญแบบใหม่แบบปึก

            อลังการทั้งแสงสีเสียงและโชว์แบบทุกมิติจริงๆสำหรับคอนเสิร์ตรวมตัวกัน “หาแสง” ของศิลปินมาลัยเงินล้าน “ตรี ชัยณรงค์” ที่จัดคอนเสิร์ตขอบคุณเหล่าแฟนคลับที่ช่วยสนับสนุนและซัพพอร์ตกันในดิจิตัลอัลบั้ม “หาแสง” โดยงานนี้หนุ่มตรีจัดใหญ่แบบทุ่มสุดตัวทั้งโปรดักชั่นที่ถมมาแบบแน่นๆ รวมถึงแดนเซอร์ล้นเต็มเวที และได้ศิลปินน้องรักร่วมค่ายอย่าง “เจมส์ จตุรงค์” และ “แพ็กกี้ สกลนรี” ที่มาสร้างสีสันต์ในคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว 

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

             โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและอบอุ่นโดยหนุ่มตรีจัดโชว์เพลงในอัลบั้ม “หาแสง” อาทิ ทุกข้อความ , พาหะนำโศก , ขอเฮ็ดคือเก่าได้บ่ , ใจบ่ และ พิเศษกับเพลง “มันแปลว่าฮัก” ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่จัดทำขึ้นเพื่อขอบคุณแม่ๆแฟนคลับที่รักกันเหนียวแน่นมาตลอดเวลาที่ผ่านมา และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่เหล่าแฟนคลับมีให้ศิลปินอันเป็นที่รัก ก็คงไม่พ้นมาลัยน้ำใจ มาลัยธนบัตรที่มาคล้องให้จนล้นคอหนุ่มตรี รวมถึงกระเป๋าน้ำใจที่มามอบให้บนเวทีจนหนุ่มตรีถึงกับอึ้ง เพราะเปิดมาเป็นเงินสดๆหลายแสนบาท เรียกได้ว่ามาเป็นปึกๆไม่ต้องแม็ก ไม่ต้องเย็บกันแล้ว ถือเป็นของขวัญอีกหนึ่งมิติใหม่ที่แฟนคลับมอบให้ศิลปินที่ชื่อ “ตรี ชัยณรงค์”

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

            โดย ตรี ชัยณรงค์ เผยว่า คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ตรีตั้งใจฝึกซ้อมและทำการบ้านอย่างหนักเพราะอยากจะให้แฟนคลับทุกคนได้เห็นโชว์ใหม่ๆที่ต่างจากเดิมของตรี เพราะต้องบอกว่าไม่ได้มีคอนเสิร์ตแบบนี้บ่อยๆครับ ตรีขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ และ ผู้บริหาร GMM Grammy ที่ทำให้เกิดคอนเสิร์ตรวมตัวกัน “หาแสง” ขอบคุณทุกส่วนทุกฝ่ายมากๆครับ วันนี้บอกตามตรงว่าน้ำตาไหลเลยครับ เห็นกำลังใจจากแฟนคลับที่สนับสนุนตรีตั้งแต่ตอนประกวดร้องเพลงจนวันนี้ก็ยังรักตรี เอ็นดูตรี เหมือนเดิม ช่วงนี้อากาศร้อนมากแต่ทุกคนก็ยังเดินทางมาชมคอนเสิร์ตตรี ตรีขอบคุณจากหัวใจจริงๆครับ ตรีขอบคุณสำหรับของขวัญมาลัยน้ำใจทุกๆชิ้นที่มอบให้ศิลปินคนนี้ ตรีก็สัญญาว่าจะทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดและจะพัฒนาตัวเองให้สมกับที่แฟนคลับสนับสนุนตรีครับ ขอบคุณมากๆ ครับ

ตรี ชัยณรงค์

ตรี ชัยณรงค์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126238/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126238/read