หนิง ขอบคุณกำลังใจ หลังฝ่ามรสุมลูกใหญ่ “สมหวัง” หรือ “ผิดหวัง” ก็ห้าม “สิ้นหวัง” 


ให้คะแนน


แชร์

หนิง ขอบคุณกำลังใจ / ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก สำหรับคุณแม่สุดสตรอง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ถึงปัญหาครอบครัว กับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต โดยตลอดระยะเวลาที่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ยอมรับว่า จิน มีเรื่องผู้หญิงอื่นมาตลอด แต่ก็ยอมรับได้ ถ้าเรื่องนั้นไม่ล้ำเส้นหนิงและลูก พร้อมกับบอกว่าได้เดินหน้าฟ้องมือที่ 3 และทำเอกสารมาขึ้นฉบับหนึ่ง เพื่อเป็นไว้เป็นหลักประกันให้กับ น้องณิริน

ล่าสุดวันที่ (25 เม.ย. 66) หนิงโพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่า “ขอบคุณทุกๆ คน นะคะ ที่เข้าใจ ♥️ ส่งกำลังใจมาให้ ???????? จริงๆ แล้วหนิงเป็นคนเซ้นซิทีฟ ไม่ได้เข้มแข็งอย่างที่ทุกคนเข้าใจ ???? ร้องไห้ กรี๊ดๆ เหวี่ยงๆ มึนๆ ผ่านมาทุกสเต็ป แต่แค่ได้รับการซัพพอร์ตที่ดีจากลูก หม่าม้า น้องสาว และเพื่อนๆ ทุกคน

♥️ โจทย์ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คำตอบของแต่ละปัญหาก็ไม่เหมือนกัน
♥️ หนิงขอส่งกำลังใจและพลังดีๆ ที่หนิงได้รับมา ต่อให้กับทุกคนที่มีปัญหานะคะ

???? ชีวิตคนเรามันไม่ได้ง่าย มันท้าทายเสมอ ไม่ว่าจะเจอกับเรื่องราว “สมหวัง” หรือ “ผิดหวัง” ก็ห้าม “สิ้นหวัง” จะท้อแค่ไหน ท่องเอาไว้เลยว่า “วันพรุ่งนี้ มันต้องดีกว่าวันนี้แน่นอน” เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป แค่รู้ว่าเราทำเพื่อใคร ท้อแค่ไหน “ใจก็จะสู้เอง✌️”

???? ก่อนที่จะตัดสินใจพูดครั้งนี้หนิงยอมรับว่ากลัวมาก แต่อย่างไรซะ คนเราต้องเผชิญหน้ากับความจริงและต้องยอมรับมันให้ได้???? ทุกจุดจบจะมีจุดเริ่มใหม่เสมอ ทุกเส้นทางถูกขีดไว้แล้ว …….. แต่ทางที่เลือกเดิน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง ????❤️

#ให้ที่ดีคือให้อภัยให้ต่อไปคือให้โอกาสตัวเอง
#กังวลให้น้อยลงยิ้มให้มากขึ้น #ยิ่งแคร์น้อยลงเท่าไหร่เราก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น
#ก็แค่ล้มเลิกในวันนี้ไม่ใช่ว่าพรุ่งนี้จะไม่ไปต่อ ♥️♥️♥️

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7630252
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7630252