“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ชี้แจงกรณีขอยกเลิกจังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจังหวัดเก็บตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 


ให้คะแนน


แชร์

“ณวัฒน์  อิสรไกรศีล” ชี้แจงกรณีขอยกเลิกจังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจังหวัดเก็บตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 
       “ณวัฒน์  อิสรไกรศีล” เผยกรณีการยกเลิกจังหวัดสงขลาเป็นเจ้าภาพจังหวัดเก็บตัวมิสแกรนด์ไทยแลนด์2024 ในปีหน้า เจ้าภาพในจังหวัดสงขลาขอเรียนว่า ผมตัดสินใจยกเลิกเขา มีเหตุผลคือ ทางพีดีค่อนข้างที่จะมีปัญหาเรื่องห้ามไม่ให้พูดเรื่องการการเมือง

อ่าน:“ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” แจงดราม่า “มีนา” พร้อมเผยเหตุผล “อิงฟ้า” 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

       การประกวดมิสแกรนด์สงขลาไปบอกเด็กว่าใครพูดการเมืองจะปัดตกรอบ ชัดเจนเรามีคลิป เรามีเจตนารมย์ว่าเราเป็นเวทีประชาธิปไตย 
      พอจะให้เป็นเจ้าภาพจริงๆ ก็มีการบ่น ทางข้าราชการสงขลา คือทางหน่วยงานของรัฐบอกมาว่าไม่อยากให้มิสแกรนด์พูดเรื่องการเมือง  ถ้าพูดการเมือง ทางจังหวัดหรืออาจจะเป็นหน่วยงานอื่นๆ เช่น  ททท. ไม่สนับสนุน ซึ่งมันทำไม่ได้ ก็มีการโทรมาหาผมว่า คลิปผมไวรัลเรื่องการเมือง ตอนที่ผมไปออกรายการอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ว่าผมไม่ต้องการงบของรรัฐบาลแต่เขาบอกว่าเขาจะเอางบตรงนี้ ซึ่งผมทำให้ไม่ได้ ต้องอธิบายให้เขาฟังว่ามิสแกรนด์คืออะไร 

 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

       ผมพูดอะไรที่แตกต่างก็ไม่ได้ เกี่ยวกับการเมืองที่มีผลต่อประเทศ แต่องค์กร มันเป็นนโยบาย แต่บางคนเอาคำว่าประชาธิปไตยมากัดกัน ทำไมเราจะบ่นเรื่องการเมืองไม่ได้ ทำไมต้องต้องเอาภาษีของประชาชนมาใช้ในงานนี้ ทำไมเราต้องก้มหัวให้ข้าราชการ จะให้เราเข้าหาสวัสดี 
       จังหวัดที่อยากติดต่อมาเป็นเจ้าภาพก็เยอะ ไม่อยากให้คิดมากมาย ผมบอกว่าไม่ต้องแล้วละ จะให้เราเปลี่ยนตัวเองเหรอ มีเวทีอื่นๆ เอาภาษีรัฐมาใช้ วิ่งไปหาคนแก่คนเฒ่า เราไม่ทำแบบนี้ 

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/126458/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/126458/read