เข็ม รุจิรา โพสต์ฟาดปมมิตรแท้ โยงสาวข้างกาย ‘จิน’ หลังปม ‘หนิง’ ยังไม่จบ


ให้คะแนน


แชร์

เข็ม รุจิรา โพสต์ฟาดปมมิตรแท้ โยงสาวข้างกาย ‘จิน’ หลังปม ‘หนิง’ ยังไม่จบ แถมก่อนหน้ายังโพสต์เชื่อมั่นในความดี ใช้ชีวิตถูกและผิดตามศีลธรรม

หลังออกมาเปิดใจให้ฟังกันแบบชัดๆ สำหรับนักแสดงสาว เข็ม รุจิรา เมื่อมีชื่อถูกเอี่ยวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนของ หนิง ปณิตา และสามีหนุ่ม จิน จรินทร์ โดยมีกระแสข่าวลือว่า เธอเป็นเพื่อนสนิทกับสาวคนใหม่ของฝ่ายชาย

โดย เข็ม รุจิรา เผยว่า “เข็มรู้จักพี่หนิงเป็นการส่วนตัว จินเป็นเพื่อนเข็ม แล้วอีกท่านหนึ่งก็เป็นเพื่อนเข็ม แต่ตามที่พี่หนิงได้ลงในเพจของพี่หนิง ตัวเข็มเอง นักแสดง 2 ท่าน เป็นหนึ่งในนั้นที่ยอมรับว่าเป็นเพื่อนกันและตามที่พี่หนิงลงเลยที่บอกว่า นักแสดงอีก 2 ท่านไม่รู้เรื่องนี้ รู้พอๆ กับหนิง เข็มก็รู้เท่าที่พี่หนิงรู้”

ล่าสุดดาราสาว เข็ม รุจิรา โพสต์ในเฟซบุ๊ก Khem Khem เป็นข้อความถึงมิตรแท้ว่า “มิตรแท้คือคนที่กล้าเตือนกันอย่างจริงใจ กล้าที่จะเตือนในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าเตือน สิ่งที่คนอื่นเพิกเฉย และในขณะที่เพื่อนบางคน พร้อมเห็นเราจมน้ำต่อหน้าต่อตา แต่มิตรที่แท้ เขาจะดึงจะฉุดกระฉากลากถูให้เรามีชีวิตรอดให้ได้ มิตรแท้คือ คนที่กล้าเตือนในสิ่งที่ถูกและผิดและอยู่ข้างเราเสมอ แม้ในวันที่ไม่มีใครเข้าใจเรา #lstams”

ก่อนหน้านี้เข็ม รุจิรา ยังโพสต์อีกว่า “ความรักคือการกระทําไม่ใช่คําพูด #lstams” และ “เชื่อมั่นในความดี ใช้ชีวิตถูกและผิดตามศีลธรรม ภาวนาเยอะเยอะ แล้วทุกอย่างที่เลวร้าย จะแพ้ภัยตัวมันเอง สู้”

งานนี้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์โพสต์นี้ของดาราสาว เข็ม รุจิรา จะเกี่ยวข้องและเกี่ยวโยงกับปมร้อน หนิง-จิน และสาวข้างกายคนใหม่หรือไม่

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7639913
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_7639913