สุดทน ไอซ์ ปรีชญา ฟาดยับถึงคนบูลลี่หน้าไม่เลิก ถ้าไม่ถูกใจเดี๋ยวทำเพิ่ม


ให้คะแนน


แชร์

เกิดอะไรขึ้นกับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่งานนี้บอกเลยว่าสุดจะทน เพราะต้องมาเจอกับคอมเมนต์บูลลี่เรื่องหน้าตาเธอไม่เลิก ล่าสุด สาวไอซ์ ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวระบายความในใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่โดนจับผิดเรื่องหน้าตามาตลอด

โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า “If u dont like my Looks ???! It’s your Problem NOT MINE !! I rather be HAPPY with MYSELF ! Than SAD trying to Please EVERYONE ELSE ‘!!!!!!!!!!!!!

ขอโทษนะคะ ตั้งแต่แรกเลยไอซ์ไม่ได้มีชื่อเสียงจากหน้าที่สวยค่ะ เคยโดนบูลลี่ว่า หน้าตาแบบนี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีล่ะคะ มีชื่อเสียงจากฝีมือการแสดงและผลงานค่ะ ใครคิดว่าเล่นบทไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อผู้จัดให้หน่อยค่ะ !! ไหนคอมเมนต์สิ ชอบกันไหมคะ ???!

เวลาที่มีคนชอบมาจับผิดบูลลี่หน้าตาคนอื่น รูปร่างคนอื่น ฐานะคนอื่น แต่งตัวยังไง ผมจริงผมต่อ ทำหน้าตรงไหนใหม่ ตรงไหนเก่า แต่งหน้าลุคนี้ไม่สวย ทำผมแบบนี้ไม่รอด แบบอื่นดูดีกว่า เรียบร้อยน่ารักกว่า แต่งตัวโป๊ไปดูไม่แพง แต่เรียบร้อยไป นางเอกไปก็ดูป้านะ ติดดินไปนะ หยิ่งจัง คนนี้พูดตรงดี แต่ว่าพูดตรงแต่แรงไป สร้างภาพ หาแสง

ใช้ของ brandname หรือเปล่า ของจริงหรือของปลอม คนที่เราจะคบหรือจะแต่งงานด้วย เป็นใคร หล่อ รวย จน ไฮโซไหม รักกันอยู่ หรือเลิกกันแล้ว ตัวเราจะรวยจะจนแค่ไหน แล้วยังไงคะ

ใครมีสิทธิ์ ตัดสินเราได้บ้างเหรอ ???! แสดงความคิดเห็นได้นะคะ ไม่ผิด แบบมีวิจารณญาณ ละก็หน้าเก่าสวยกว่า ทำเยอะไปจำไม่ได้ เลิกพิมพ์เถอะค่ะคุณ มันเก่าละ หลายปีละ ถ้าแสดงไม่ดีตรงไหนอันนี้เต็มที่เลยค่ะ เพราะนั้นคืออาชีพของไอซ์ ไอซ์เกิดมาจากการเล่นหนัง

ฉะนั้น หน้าตาเปลี่ยนไปใช่ แต่ฝีมือการแสดงก็เปลี่ยนไปด้วย ดีขึ้นกว่าตอนที่เล่น ATM errak error อีกค่า !!!! คุณๆ รู้จัก ไอซ์ ปรีชญา จากไหนคะ ATM ERRAK ERROR หรือ I FINE THANK YOU LOVE YOU

แต่จริงๆ จะว่าไป ไอซ์ก็เสียดายหน้าเก่าตัวเองนะคะ แต่หน้าใหม่แพงกว่า จำเป็นต้องอยู่กับหน้านี้ ต้องขออภัยถ้าหน้านี้ไม่ถูกใจท่านผู้ชมนะคะ เรฟถูกส่งเข้ามาให้ทำหน้านานาชาติเลยค่ะ แต่ทำหน้าตามที่ทุกคนชอบหมดไม่ได้ หน้าคงแปลกน่าดูเลยค่ะ เอาที่เราชอบ และไม่เดือดร้อนใครดีกว่าเนอะ ถ้าจะไม่ถูกใจตรงไหนอยากให้เพิ่ม
รบกวนส่งเงินมาด้วยนะคะ พอดีไม่มีงบ เลขบัญชี Line หรือใน bio 082-2226889

(เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างงงงค่ะ !!!!) #staygold #bestrong #hatersgonnahate #annoying #fuckbullies #idontcare #me #myself #allowmetoreintroducemyself #itsnotajoke #itsnotajokeanymore #stopbullying #beconfident #lifeisshort #thailand #asiangirls #upset #stopblamegame #faceconfident”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2690580
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2690580