เกิดอะไรขึ้น #มารีม่า ติดเทรนด์ทวิต แฟนนางงามเปิดศึกเกาเหลา 2 เวทีดัง


ให้คะแนน


แชร์

เปิดศึกเกาเหลาระหว่างแฟนคลับของ 2 เวทีนางงามดัง หลังจากที่เมื่อเช้านี้ (2 พฤษภาคม 2566) แฮชแท็ก #มารีม่า ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ทำเอาชาวโซเชียลสงสัยว่าดราม่าครั้งนี้เกิดอะไรขึ้น เรื่องราวเริ่มต้นมาจากอะไร บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอสรุปให้ฟัง ดังนี้

เริ่มต้นจากที่สาว มารีม่า สุภัทรา รองอันดับ 4 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และเจ้าของตำแหน่ง Miss Tourism 2023 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า “แน่จริงก็อย่าทำตามสิ (หรือทำแล้วแต่ไม่รอด) ขายได้สักเสี้ยวนึงแล้ว”

ต่อมาแอดมินเพจนางงามหนึ่ง ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์ถึง มารีม่า ใต้โพสต์ดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า “เป็นนางรองเวทีที่กริบมาก ตลกมาก กริบมากกกก กลบสุดๆ #นางงามตัวประกอบ”

งานนี้บอกเลยว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ แรงมาแรงกลับ ทำเอาสาว มารีม่า ต้องออกมาเคลื่อนไหว ด้วยการคอมเมนต์ฟาดกลับตอบโต้ทันที โดยระบุข้อความว่า “หมายถึงคนที่ไปนานาชาติแล้วยืนตบมือเหรอคะ”

ท่ามกลางเสียงสะท้อนจากแฟนนางงาม ที่คาดเดากันว่า มารีม่า เธอจะสื่อถึงนางงามอีกหนึ่งเวทีหรือไม่ นั่นคือ แอนนา เสืองามเอี่ยม เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2022

หลังจากนั้นสาว มารีม่า ได้ถูกแฟนนางงามอีกหนึ่งเวทีถล่มทันที ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่า ทำไมต้องพูดถึงนางงามคนอื่น จนกลายเป็นดราม่าและแฮชแท็ก #มารีม่า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว

ซึ่งสาว มารีม่า ก็ได้มีการเคลื่อนไหว ออกมาคอมเมนต์กลับใต้แอกเคาต์รายหนึ่งว่า “แล้วรู้ได้ไงคะว่า ว่าเวนู้น? เวนู้นเวไหนคะ ทําไมร้อนตัว?”

แต่ว่างานนี้สาว แอนนา เสือ ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ มีแต่เพียงโพสต์ล่าสุดไม่กี่ชั่วโมงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการโพสต์ภาพขณะที่เธอนั้นขึ้นรับรางวัลเยาวชนดีเด่น พร้อมระบุข้อความว่า “เป็นเกียรติมากๆ ค่ะ ที่ได้รับรางวัลผู้สร้างแรงบันดาลใจ ในงาน Thailand Master Youth ครั้งที่ 4

ขอบคุณทุกกำลังใจและเส้นทางนางงามที่ทำให้แอนนาได้รับรางวัลนี้นะคะ #thailandmasteryouth #missuniversethailand2022 #annathethaiger #แอนนาเสือ”

แต่ในส่วนของ ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวทันที ด้วยการโพสต์ข้อความว่า “สิ่งที่แย่ที่สุดคือ การที่ลูกผู้หญิงด้วยกันแขวะ หรือเหยียดกันเอง เฮ้อ!”

และอีกหนึ่งข้อความ ระบุว่า “ใครที่รักเรา ขออย่าได้ไปด่าว่าไปแขวะเวทีอื่นๆ นะคะ ผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในความเป็นมนุษย์โดยเท่าเทียมกันค่ะ งดการดูถูกกันค่ะ”

ซึ่งดราม่าทั้งหมดที่กล่าวมานั้น กำลังเป็นที่พูดถึงจากแฟนนางงามทั้ง 2 เวทีการประกวดอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม อยากให้ทุกคนรอทั้ง 2 ฝ่ายที่ถูกกล่าวถึงออกมาเคลียร์ และฟังจากปากของเจ้าตัวเองคงจะดีกว่า.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2690700
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2690700