10เต็ม10! FANMEET ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต “แจม รชตะ”


ให้คะแนน


แชร์

10เต็ม10! FANMEET ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกดาวรุ่งสุดฮอต “แจม รชตะ”

           สิ้นสุดการรอคอยกับงาน FANMEET ครั้งแรกในชีวิตของพระเอกดาว “แจม รชตะ” กับงาน JAM FIRST SOLO FANMEETING ขอแจมสักที จากกระแสเรียกร้องของด้อมชาวไทยและอินเตอร์ที่เฝ้ารองานนี้ ทำเอาบัตรทุกที่นั่งขายจนหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว

อ่านข่าวต่อ : “ฟิล์ม ธนภัทร” หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ “แจม รชตะ” กลางเวทีแฟนมีตติ้ง!!

แจม รชตะ

แจม รชตะ

             เริ่มต้นทักทายแฟนๆให้ตื่นเต้นกันตั้งแต่โชว์แรก ด้วยเพลงทรงอย่างแบด (Bad Boy)” ที่ “หนุ่มแจม” ออกมาทั้งร้องและโลโซกีตาร์ เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์เลยทีเดียว จากนั้นพาไปรู้จักตัวตนและสัมผัสกับความน่ารักตั้งแต่วัยเด็ก ด้วยภาพลับๆแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน และไปสนุกกันต่อกับเพลงฮิตสมัยมัธยมของนักร้องไอดอลที่เจ้าตัวชอบมากที่สุด อย่างเพลงจังหวะหัวใจพร้อมโชว์สกิลทั้งร้องและเต้น ทำเอาแฟนๆ สนุกสนานไปตามๆกันเลยทีเดียว

แจม รชตะ

แจม รชตะ

            และถึงวินาทีสำคัญที่เจ้าตัวได้พูดถึงผลงานแรกในวงการบันเทิง  ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องลูกทุ่งสาว “ต่าย อรทัย” ในฐานะพระเอกMV งานนี้หนุ่มแจมเลยขอหยิบเพลงดอกหญ้าในป่าปูนขึ้นมาโชว์พร้อมดีดพิณให้แฟนๆได้ฟังกัน จากนั้นไปสนุกต่อกับเพลงความหมายทัชใจแสงสุดท้ายที่เจ้าตัวได้เล่าถึงความตั้งใจ ที่ทำเพื่อครอบครัวและฝ่าฟันมาตั้งแต่ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง

แจม รชตะ

แจม รชตะ

แจม รชตะ

             ต่อด้วยซีนพิเศษที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ เมื่อ “หนุ่มฟิล์ม ธนภัทร” หอบดอกไม้ช่อโตมาเซอร์ไพรส์น้องชายบนเวทีพร้อมให้กำลังใจ จากนั้นไปต่อด้วยโมเมนต์สุดซึ้ง กับ VTR ที่รวบรวมช่วงเวลาแห่งความสุขของหนุ่มแจมและแฟนๆ ทำเอาเจ้าตัวกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะโดดลงเวทีไปทักทายแฟนๆ พร้อมมอบเพลงไม่เป็นรองเป็นของขวัญแทนใจปิดท้ายงานทั้งสนุก สุข ซึ้ง ได้ครบทุกอารมณ์ ให้สมกับเป็นงานFANMEETครั้งแรกในชีวิตได้อย่างประทับใจเลยทีเดียว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127155/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127155/read