“อิงฟ้า-ชาล็อต” งานมีตติ้งที่ LA มาแรง ดัน #MeetingENGLOTinLA พุ่งติดเทรนด์


ให้คะแนน


แชร์

“อิงฟ้า-ชาล็อต” งานมีตติ้งที่ LA มาแรง ดัน #MeetingENGLOTinLA พุ่งติดเทรนด์

         เหินฟ้าบินไปประเทศสหรัฐอเมริกาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่จิ้นเวทีนางงาม “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” เพื่อเดินสายแสดงคอนเสิร์ตที่ชื่อว่า “The Grand Concert EngLot in USA” ระหว่างวันที่ 18 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายน 2566 กับคอนเสิร์ตทั้ง 4 เมือง ได้แก่ Seattle ,Los Angeles,Sacramento และ Dallas

อ่านข่าว : “อิงฟ้า-ชาล็อต” โกอินเตอร์บินระเบิดฟอร์มคอนเสิร์ตคู่ “ชาล็อต” นิวลุคเปรี้ยวจี๊ดสุด!!

อิงฟ้า ชาล็อต

อิงฟ้า ชาล็อต

           ซึ่งก่อนหน้านี้ “อิงฟ้า – ชาล็อต” ได้เดินทางไปมอบความสุขที่เมือง Seattle มาก่อนแล้ว ที่ร้าน Zapverr Thai Restaurant & Lounge เมื่อคืนวันที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยทั้ง 2 สาวมาในชุดลายดอกไม้สีสันสดใส พร้อมจัดแฟนมีตติ้งน่ารักๆสุดอบอุ่นกับแฟนคลับชาวไทยและอินเตอร์แฟนที่อยู่ Seattle

อิงฟ้า ชาล็อต

            ล่าสุดถึงคิวเมือง Los Angeles เรียบร้อย กับงาน Meet & Greet ENGLOT ณ Queen Violet WeHo แน่นอนว่าทั้ง 2 สาวได้รับความรักจากแฟนคลับชาวไทยและอินเตอร์แฟนไม่แพ้เมืองก่อนหน้านี้เลย เพราะแต่ละคนขนของขวัญมาให้ “อิงฟ้า-ชาล็อต” กันเพียบ มีทั้ง เสื้อ,แหวนคู่ และ ของเล่นน่ารักๆ

อิงฟ้า ชาล็อต

          มีช่วงนึงที่ทั้ง 2 สาว ได้พูดขอบคุณว่า “ขอบคุณทุกคนนะคะ เเฟนคลับอินเตอร์เเฟนที่มาร่วมมีตติ้งเเล้วก็มาในคอนเสิร์ตของพวกเราอิงล็อตที่อเมริกา ดีใจมากๆที่ได้เจอครอบครัวที่ทำให้เรารู้สึกว่า ครอบครัวเรายิ่งใหญ่มากขึ้น อยากให้รักเเละซัพพอร์ตกันเเบบนี้ตลอดไป”

อิงฟ้า ชาล็อต

            ด้วยพลังความรักของแฟนคลับเลยทำให้แฮชแท็ก “#MeetingENGLOTinLA” พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับที่ 1 ไปแบบสวยๆเลยจ้า และสถานีต่อไปคือเมือง Sacramento ในวันที่ 25 พ.ค.นี้

อิงฟ้า ชาล็อต

อิงฟ้า ชาล็อต

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127202/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127202/read