“เปิ้ล ไอริณ” ขอพูดครั้งสุดท้ายเรื่อง “ใบเตย” ไม่อยากเห็นใครถูกทับถม ไม่ขอโกรธเกลียดใคร


“เปิ้ล ไอริณ” ขอพูดครั้งสุดท้ายเรื่อง “ใบเตย” ไม่อยากเห็นใครถูกทับถม ไม่ขอโกรธเกลียดใคร

           หลังจากที่ถูกชาวเน็ตขุดคลิปเก่าเมื่อ 9 ปีก่อน ที่ “เปิ้ล ไอริณ” เคยให้สัมภาษณ์ถึง “ใบเตย อาร์สยาม” เมื่อครั้งที่มีดราม่ามีปัญหากันเอาไว้ ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตต่างมองว่าคำสาปแช่งของเธอนั้นศักดิ์สิทธิ์มากๆ หลังจากที่ “ใบเตย-ดีเจแมน” ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ ล่าสุด “เปิ้ล ไอริณ” ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

เปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ

          ขออนุญาตพูดเรื่องนี้ที่นี่เป็นครั้งสุดท้าย เพราะเปิ้ลมีความรู้สึกว่าขณะที่สปอร์ตไลท์ด้านหนึ่งเขาดับไป แล้วสปอร์ตไลท์ข้างเรามันสว่างขึ้น แล้วมันทำให้เราได้พูดอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นมันก็ไม่แฟร์กับเขา เราก็อยากจะให้จบเรื่องเก่าๆได้แล้ว เพราะอย่างที่บอก ว่าตัวเองเป็นคนไม่ชอบเห็นใครโดนทับถม เราไม่อยากจะทำแบบนั้น

เปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ

            ความหมายที่พูดในวันนั้นเป็นไวรัลที่ทุกคนเห็นไม่อยากซ้ำเติม เราสัมอัมรินทร์มานานมากแล้ว ด้วยความรู้สึกของเราตอนนั้นคิดว่าวันนึงจะมีเรื่องเกิดขึ้น คนมองมาก่อนกาลตนก็มาก่อนกาลนานแล้ว ตนให้อภัยเขาก่อนหน้านั้นแล้วเพราะเขาเคยมาบอกผู้จัดการว่าขอบคุณเราด้วย ที่ถ้าไม่มีเหตุการณ์วันนั้นตัวเขาอาจจะไม่เปลี่ยนก็ได้ ไม่ติดใจอะไรทั้งนั้นเป็นไปได้อยากนิพพานเลย ไม่อยากโกรธเกลียดใครทั้งนั้น ส่วนตัวเชื่อว่าโลกนี้ไม่มีเรื่องบังเอิญ ทุกอย่างมีเหตุผลของมันที่เกิดขึ้น จริงเขาอาจจะสละตัวเองเพื่อจะได้มีบทเรียนของเรา เราต้องมองว่าได้ประโยชน์อะไรจากเรื่องนี้มากกว่า

เปิ้ล ไอริณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/127311/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/127311/read