ต่าย ชุติมา โดนแซะไม่เหมาะรางวัลแม่ดีเด่น ทำแฟนคลับอารมณ์เดือด


ให้คะแนน


แชร์

หลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่ง ต่าย ชุติมา ได้รับรางวัลแม่ดีเด่น ในงานมอบรางวัลคนแห่งแผ่นดิน ประจำปี 2566 และลูกสาว น้องพิพิม ก็ยังได้รับรางวัลลูกกตัญญูในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

แต่ในโลกโซเชียล กลับมีบางคอมเมนต์กลับมองว่า ต่าย ไม่เหมาะสมจะได้รับรางวัลนี้ และสงสัยว่ารางวัลนี้เอาอะไรมาตัดสิน งานนี้ทำเอาแฟนคลับของต่ายเข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ที่ต่ายลงรูปน้องพิพิมว่า 

“ใน TT มีคนถามว่าเอาอะไรมาตัดสิน รางวัลแม่ดีเด่น อยากเข้าไปตอบ แต่ไม่ดีกว่า Toxic ขอมาตอบในนี้ นี่ไงหลักฐาน ทำไมคุณต่ายถึงได้รางวัลแม่ดีเด่น เขาไม่เห็นกันหรือไง น้องสดใสน่ารักขนาดนี้ ได้ยินเสียงหัวเราะทีไรใจละลาย เติบโตได้สมวัยอยู่กับแม่น้องก็ร่าเริง อยู่กับพ่อน้องก็วางตัวได้เหมาะสม ครอบครัวอาจจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็เลี้ยงมาได้ดี เหมาะสมแล้วค่ะ”

จากนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เสริมต่อว่า “อย่าไปให้ราคาคนประเภทนั้นปล่อยผ่านเหมือนลมเลยค่ะ คนที่ตามแซะตามด่าคุณแม่ของน้อง พี่คิดว่าคนพวกนั้นมีปมค่ะคือเข้าใจๆ ง่ายคืออยากให้คนที่เขาเชียร์กับจิ้นกันสมหวังไงค่ะ กลัวคุณพ่อคุณแม่น้องเขาคืนดีกันไงเลยตามแซะตามด่ากันสนุกปาก อย่าไปใส่ใจค่ะ ยังไงเรารักคุณต่ายกับน้องก็พอนะคะ”

และ “เขามีแต่ความอคติค่ะ อธิบายไปก็เท่านั้น เสียจิตเปล่าๆ อย่าไปเสียเวลาค่ะ มาดูความน่ารักในนี้ดีกว่าเจริญหูเจริญตากว่ากันเยอะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2716816
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2716816