ต้นหอม นั่งฟังแฟนเก่าโทรคุยแฟนใหม่ ขาขึ้นพีกแล้ว ขาลงพีกกว่า (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียล หลังดีเจสาวแซ่บ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โพสต์คลิปนั่งข้างแฟนเก่า พอเจอกันปุ๊บก็เถียงกันเรื่องที่นั่งบนเครื่องบิน เรียกว่าเถียงกันตั้งแต่เรื่องที่เท้าแขนยันขาเบียด ทำเอาฝ่ายชายบอกว่า กูถูกแล้วที่เลิกกับมึง ทะเลาะกันยันนั่งเครื่องบิน งานนี้ดีเจต้นหอมขำแรง ก่อนจะเถียงว่ามีตั้งหลายที่ มึxก็เสืxกมานั่งตรงนี้ หลังจากนั้นฝ่ายชายจะบอกว่ามานั่งกับมึxรำลึกความหลัง ก่อนที่ทั้งคู่จะแซวกันเองว่าตอนรักกันใหม่ๆ นี่นั่งเบียดกันเลยจับมือ เดี๋ยวนี้โดนนิดโดนหน่อยสะดิ้ง

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปไปก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาแซวนับร้อยข้อความ แต่ที่พีกคือคอมเมนต์จากรุ่นพี่อย่าง ป๋อง กพล ทองพลับ ที่บอกว่า “ไอ้แจ๊คหรอ…555” และต้นหอมยอมรับ โดยบอกว่า “ช่าย” ส่วนคอมเมนต์จาก นิกกี้ ณฉัตร มีการแท็กไปที่ไอจีของหนุ่มที่ชื่อแจ็คด้วย

ล่าสุด ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้โพสต์คลิปภาคต่อเมื่อบังเอิญเจอแฟนเก่าบนเครื่องบิน โดยโพสต์คลิปและเขียนข้อความในคลิปว่า “อ่ะ EP2. แฟนเก่าพีคสัx” พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ขาขึ้นว่าพีคละ ขาลงนี่พีคกว่า…. แฟนเก่า EP.2 #ละให้กุหนีไปใหนได้!!”

ซึ่งในคลิปนี้ต้นหอมซึ่งนั่งข้างแฟนเก่าถ่ายคลิปตอนที่แฟนเก่าโทรคุยหวานๆ กับแฟนใหม่หลังเครื่องบินแลนดิ้ง โดยถ่ายให้เห็นแฟนเก่าแบบให้เห็นเสี้ยวข้างๆ ซึ่งต้นหอมแกล้งพูดล้อเลียนแฟนเก่าว่า ที่รักกินข้าวยัง ที่รักถึงแล้วนะ ก่อนจะทำหน้ามองบนแบบเหมือนถ่ายสติกเกอร์หลายแอ็ก แถมบ่นว่า “แล้วกูก็ไปไหนต่อไม่ได้ คือต้องนั่งฟังแฟนเก่าคุยโทรศัพท์กับแฟนใหม่ เริดว่ะ” และหัวเราะให้กับตัวเอง

ท่ามกลางคอมเมนต์แซวจากคนในวงการบันเทิง อาทิ เบนซ์ ปุณยาพร “แม่ๆๆๆๆ อย่าอิจเค้าซิ”, จีน่า วิรายา “เรามีเราก็เปิดไปสิแม่ หนุ่มคนนั้นอะ”, หนูเล็ก ก่อนบ่าย “5555555”, บอม พงศกร “โถถถถ” ฯลฯ

รวมไปถึงแฟนๆ ที่คอมเมนต์แซว อาทิ นี่จะไปค้นกูเกิ้ลหาแฟนต้นหอมทั้งหมดละนะว่าใคร รอ EP3, EP.3 ต้องได้เห็นหน้าละนะแม่ ต่อมเผือกทำงานหนักมาก, เค้าตั้งใจพูดให้เราหมั่นไส้แน่ๆ จริงๆ แล้วคงไม่ได้กดโทรออกด้วยซ้ำ, เอ้าาา… คุยกะคนใหม่ข่มเค้าไปเล้ยยย, ต่อมเผือกทำงานเข้าไปค้นหากูเกิลแฟนเก่าต้นหอมแล่วจ้า, พีคทุกชอต 55555 ฯลฯ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717037
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2717037