ต้นหอม บังเอิญได้ที่นั่งบนเครื่องบินติดกับแฟนเก่า คนแซวรู้เลยว่าใคร (คลิป)


ให้คะแนน


แชร์

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาหลายคนแซวรัวๆ เมื่อดีเจสาวแซ่บ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เผยคลิปเมื่อตอนที่บังเอิญได้ที่นั่งบนเครื่องบินติดกับแฟนเก่า พร้อมกับเขียนข้อความในคลิปว่า “เมื่อเราบังเอิญได้ที่นั่งติดกับแฟนเก่า” และเขียนแคปชั่นว่า “ที่นั่งว่างก็ตั้งเยอะแยะตะแป๊ะเป็ด ทำไม๊…….น๊อออ!!!!”

ซึ่งในคลิปนี้ฝ่ายชายนุ่งกางเกงขาสั้น นั่งอยู่ข้างๆ ดีเจต้นหอม งานนี้เมื่ออดีตคู่รักมาเจอกันก็เถียงเรื่องที่นั่งกันสนั่นเลยทีเดียว เรียกว่าเถียงกันตั้งแต่เรื่องที่เท้าแขนยันขาเบียด ทำเอาฝ่ายชายบอกว่า กูถูกแล้วที่เลิกกับมึง ทะเลาะกันยันนั่งเครื่องบิน งานนี้ดีเจต้นหอมขำแรง ก่อนจะเถียงว่ามีตั้งหลายที่ มึxก็เสืxกมานั่งตรงนี้ หลังจากนั้นฝ่ายชายจะบอกว่ามานั่งกับมึงรำลึกความหลัง ก่อนที่ทั้งคู่จะแซวกันเองว่าตอนรักกันใหม่ๆ นี่นั่งเบียดกันเลยจับมือ เดี๋ยวนี้โดนนิดโดนหน่อยสะดิ้ง

ท่ามกลางคอมเมนต์จากคนในวงการบันเทิง อาทิ จีน่า วิรายา, เป้ย ปานวาด, บอย พิษณุ, หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ฯลฯ รวมไปถึงแฟนๆ ที่คอมเมนต์แซว อาทิ 555+ เป็นการตอกย้ำว่าไม่รีเทิร์นแน่นอนใช่มะคุณหอม 555+, น่ารักกกก ว่าแต่ใครอ่ะ เสียงเหมือนพิชญ์เบย, เราว่าพี่แทค 5555 เสียงเหมือนมาก, รู้เลยว่าใครรร ฯลฯ

แต่ที่พีกคือคอมเมนต์จากรุ่นพี่อย่าง ป๋อง กพล ทองพลับ ที่บอกว่า “ไอ้แจ๊คหรอ…555” และต้นหอมยอมรับ โดยบอกว่า “ช่าย” ส่วนคอมเมนต์จาก นิกกี้ ณฉัตร มีการแท็กไปที่ไอจีของหนุ่มที่ชื่อแจ็คด้วย.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2716983
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/celeb/2716983