“เอิร์ท พิรพัฒน์” ถูกส่งจดหมายคุกคาม ลั่นถ้าไม่หยุด เจอดำเนินคดีทางกฎหมายแน่!


ให้คะแนน


แชร์

“เอิร์ท พิรพัฒน์” ถูกส่งจดหมายคุกคาม ลั่นถ้าไม่หยุด เจอดำเนินคดีทางกฎหมายแน่!

       ช่วงนี้เหล่านักแสดงคนดังเจอซาแซงหรือแฟนคลับที่ไม่น่ารักคุกคามรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวอยู่บ่อยๆ ล่าสุดลามมาถึงคิวของนักแสดงหนุ่ม “เอิร์ท พิรพัฒน์” ที่เจอบุคคลปริศนาส่งจดหมายมาถึงร้านนวดซึ่งเป็นธุรกิจส่วนตัวของ “เอิร์ท” เอง

อ่านข่าว : “เอิร์ท-มิกซ์” จัดเต็มแฟนมีตติ้งฟิลิปปินส์ สนุกสุด กระหึ่มจัด!!

เอิร์ท พิรพัฒน์

เอิร์ท พิรพัฒน์

        งานนี้ดูเหมือนว่า “เอิร์ท” จะเจอเหตุการณ์แบบนี้หลายครั้งเกินกว่าที่จะทนไหวแล้ว เพราะข้อความในจดหมายมีแต่คำด่าว่า อ่านแล้วแล้วมีแต่พลังงานลบ

เอิร์ท พิรพัฒน์

        เจ้าตัวจึงได้โพสต์รูปซองจดหมายที่ส่งมาลงในทวิตเตอร์(X) พร้อมเขียนข้อความเตือนสติให้คนที่ส่งมาหยุดการกระทำแบบนี้ซะ ไม่เช่นนั้นจะทำการดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยมีข้อความว่า…

          “ตอนนี้ผมรู้ต้นตอคนส่งแล้วนะครับ เข้าข่ายคุกคามครับ ถ้าไม่หยุดการกระทำนี้ ผมขออนุญาตดำเนินการทางกฎหมายให้ถึงที่สุดนะครับ

           โพสต์หน้าผมจะโพสต์ข้อความข้างในซองจดหมายด้วยนะครับ 🙂 ถ้ายังไม่หยุดอีก

เอิร์ท พิรพัฒน์

          ปกติแล้วผมจะไม่สนใจเรื่องอะไรแบบนี้ เพราะเรารู้ว่าเราเป็นบุคคลสาธารณะ แต่ครั้งนี่ผมว่ามันเกินขอบเขตไปจริงๆ มันเกินไปฮะ เนื้อหาข้างในเขาไม่ได้หวังดีอะไรเลย มีแต่ถ้อยคำด่าว่า สุดท้ายผมอยากให้คนส่งจดหมายมาที่ทำงานของผม ได้หยุดการกระทำแบบนี่ซะ ไม่อย่างงั้นผมจะทำดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุดครับ ปล.ผมกำลังคุยกับค่ายอยู่ฮะไม่ต้องห่วง ..”

          เหล่ากองทัพแฟนคลับคนรัก “เอิร์ท” ไม่รอช้ารีบเข้าซัพพอร์ตเชียร์ให้เจ้าตัวฟ้องและดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไปเลย เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นอีกด้วย

เอิร์ท พิรพัฒน์

เอิร์ท พิรพัฒน์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/129986/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/129986/read